Tuchel có thể thay Conte dẫn dắt Chelsea

Theo http://choidaga.com/ HLV Antonio Conte có thể chia tay Chelsea  không chấp nhận với những việc làm của một số thành viên BLĐ. Trong trường hợp Conte ra đi, Thomas Tuchel có thể sẽ thay thế ông ngồi ghế nóng.

Lịch thi đấu của Chelsea tại Ngoại hạng Anh 2017/18

Căn nguyên dẫn đến việc này là do BLĐ Chelsea không đồng ý đáp ứng những đòi hỏi về nhân sự trong kỳ trao đổi cầu thủ Hè 2017. Antonio Conte muốn có nhiều tiền hơn để mua về những cầu thủ mong muốn. >> http://choidaga.com/daga/video-da-ga/

Conte cần bán buôn thẳng thừng là điều dễ hiểu do ở mùa giải đến, Chelsea sẽ phải tham gia khá nhiều trường đấukhác biệt là Champions League. Dù vậy, những yêu cầu về nhân sự của cựu HLV Juventus không được BLĐ đáp ứng.

Chính do vậy, chiến lược gia người Italia đã cảm thấy thuyệt vọng. Nếu tình trạng này không được giải quyết, vị thuyền trưởng 47 tuổi có thể sẽ cân nhắc sớm chia tay Stamford Bridge.

Để thay thế cho Conte, có tin BLĐ Chelsea đã hướng tới Thomas Tuchel như một phương án thay thế. Tuchel hiện vẫn thất nghiệp sau khi chia tay Borussia Dortmund hồi cuối tháng 5.

Xem thêm tại: http://www.nhacaithegioi.net
Share on Google Plus