Chicharito nóng lòng chạm trán M.U

Theo http://choidaga.com/ lính mới của West ham mê, Chicharito cho biết anh rất nô nức trước thời cơ đối đầu với đội bóng cũ Man Utd ngay ở vòng trước tiên của Premier League 2017/18.

Bữa qua, Chicharito đã hoàn tất vụ chuyển nhượng từ Leverkusen tới West mê say. Như vậy sau 3 mùa giải thi đấu ở La Liga và Bundesliga, mùa đến tiền đạo người Mexico sẽ chính thức quay lại với Premier League.

Điều hấp dẫn là trong lần trở lại này, Chicharito sẽ có thời cơ thi đấu trận trước nhất ngay tại Old Trafford và đối đầu với đội bóng cũ Man Utd. Bên cạnh đó người hâm mộ Quỷ đỏ vẫn tiếc nuối “Hạt đậu nhỏ” thì anh rất hứng thú với cơ hội này. >>http://choidaga.com/daga/kinh-nghiem-nuoi-ga/

Chicharito nóng lòng chạm trán M.U

San sẻ với các phóng viên, Chicharito nói: “Tôi nghĩ tôi sẽ hưng phấn hơn một tí so với các đồng đội khi quay lại Old Trafford. mở đầu mùa giải với đội bóng mới rất quan trọng và tôi sẽ rất vui mắt ở đó”.

“Tôi đã rất vô vọng trong nỗ lực quay lại giải đấu hay nhất trái đất này. Slaven Bilic là một phần quan yếu giúp tôi gia nhập West ham. Ông ấy muốn có tôi từ khi tôi ký giao kèo với Leverkusen. Ông ấy đã làm mọi thứ để đưa tôi tới đây và phải mất nhiều mùa giải để làm được điều đó. hiện nay, tôi đã ở đây và tôi sẽ đền đáp ông ấy”.

“Mục tiêu của tôi là làm những gì tốt nhất có thể, lấy lại tư thế và sự tự tin qua đó giúp đội bóng đạt chiến thắng tốt nhất có thể ở mùa giải này. bạn có thể nhìn vào những gì West mê say đã làm trên thị trường chuyển nhượng và tin rằng chúng tôi muốn có một vị trí tốt hơn ở mùa giải tới”.


Xem thêm tại: http://www.nhacaithegioi.net


Share on Google Plus