Mbappe đòi mức lương ngang với Bale ở Real

Theo 138asia trung phong Kylian Mbappe chuẩn bị rời Monaco để chuyển sang khoác áo Real Madrid trong Hè này. mà để cảnh xa trên xảy ra thì đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha phải đáp ứng một số điều kiện của Mbappe.

Cụ thể, chân sút 18 tuổi người Pháp đòi Real trả anh 300.000 bảng/tuần. Đây là mức lương tương đương với những gì siêu sao chạy cánh Gareth Bale đang được hưởng ở Bernabeu. Mbappe hiện cũng nằm trong "tầm ngắm" của Paris Saint-Germain. Để thuyết phục siêu sao trẻ của Monaco đầu quân, đội á quân Ligue 1 chuẩn bị trả cầu thủ này 200.000 bảng tuần. >> trực tiếp bóng đá k+

Mbappe đòi mức lương ngang với Bale ở Real

Dường như đó, phía Monaco cũng rất nỗ lực gia hạn viên ngọc quý của mình. chứng cứ là đội bóng xứ Công quốc đã yêu cầu tăng lương cho Mbappe lên thành 140.000 bảng/tuần. Đây là con số thấp hơn hẳn so với những lời đề xuất lôi cuốn của PSG và Real, nhưng mà nó cũng cao gấp 900% so với mức lương ngày nay của Mbappe (15.750 bảng/tuần).

Đáng chăm chú, Mbappe không chỉ được nhiều đội bóng lớn quan tâm nhưng mà anh còn là mục tiêu tranh giành của cả 2 hãng đồ thể thao danh tiếng adidas và Nike. Lúc này Mbappe sắp hết giao kèo quảng cáo với Nike, Hình như adidas đang chào mời anh bằng bản hiệp đồng trị giá 4,4 triệu bảng/năm.

Xóc đĩa Online ngay tại nhà và nhận khuyến mãi cực lớn khi đăng ký tham gia tại: Xoc dia online 88
Share on Google Plus