Nhận định - Soi kèo: Hull City vs Nantes, 1h30 ngày 26/07


Soi kèo Hull City vs Nantes, mang thành tích ổn định trong suốt thời gian tập luyện, Hull được đánh giá cao vì khả năng chiến thắng của anh.
>> Cập nhật bảng tylebong của trận đấu.Hull đã lấy lại vé cho Sư đoàn một, kết thúc chỉ ở vị trí thứ 18 trong giải Ngoại hạng Anh mùa trước. Sau khi xuống hạng, "hổ" bắt đầu gia nhập lực lượng xuất huyết sở hữu sự ra đi của phổ quát cầu thủ như: Harry Maguire, Elder Jakupovic, Andrew Robertson, Kevin Stewart, Josh Tymon, Ola Aina.

Sự ra đi của một loạt những cầu thủ chắc chắn sẽ tác động tới sức mạnh và khát vọng tìm kiếm vé trở lại Premier League của Hull, đặc biệt trong bối cảnh đội bóng không sắm ra các yếu tố chất lượng mới. .

Tuy nhiên, kết quả trong công đoạn đầu của mùa giải đang làm cho đội NHM đảm bảo phần nào. Ko kể trận đấu trước tiên thua Oxford United vì cầu thủ trẻ và cầu thủ dự bị, trong hai trận sắp nhất với đội hình chính, đội bóng của Leonid Slutsky đã đánh bại Bristol Rovers và những đối thủ mạnh Benfica. Điều này chắc chắn sẽ tăng thêm sức mạnh cho những cầu thủ chỉ cần khoảng đến.

Mang Nantes, người đại diện mới của Ligue 1 đã trải qua mùa giải tương đối thành công lúc đứng ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng. tuy nhiên, mùa đào tạo sớm ở Thụy Sĩ và Đức đã ko sở hữu kết quả rẻ lúc thua một, hòa một và thắng 1 sau 3 trận đấu.

Chiến đấu chống lại Hull là thách thức nặng vật nài nhất của Nantes tới bây giờ. Anh xuống hạng, mặc dầu mất phần lớn trụ cột nhưng vẫn được đánh giá cân đối tương đối cân bằng đối phương. Và với hiệu suất ấn tượng của thời gian qua, các chuyên gia tin tưởng vào một chiến thắng cho "Tiger".

>> Soi keo bong da các trận đấu ngày hôm nay


Share on Google Plus