Real chiêu mộ thành công Theo Hernandez

Theo choi da ga an tien Real Madrid công nhận, họ đã chiêu mộ thành tích hậu vệ cánh trái Theo Hernandez từ Atletico Madrid. Cả 2 phía đều không tiết lậu mức chi phí giao tiếp, nhưng theo các thông tin từ Tây Ban Nha thì Real phải chi ra 26 triệu euro.

Ngày 10/7 đến, Theo sẽ tới bệnh viện Sanitas-La Moraleja để tiến hành kiểm tra y tế. Nếu không có bất thần gì xảy ra, anh sẽ ký hợp đồng 6 năm với Real và ra mắt đội bóng hoàng thất Tây Ban Nha vào 19h30 (giờ châu Âu) cùng ngày. >> Kinh nghiệm đá gà campuchia trên mạng

Real chiêu mộ thành công Theo Hernandez

Đến Real, Theo sẽ cạnh tranh suất đá chính ở vị trí hậu vệ trái với Marcelo. Mùa trước mỗi khi Marcelo không có mặt, HLV Zinedine Zidane thường để Nacho, thậm chí Danilo hoặc Carvajal đá thay cầu thủ người Brazil.

Qua thương vụ Theo, có thể thấy chủ toạ Florentino Perez đang theo đuổi chế độ chiêu mộ những cầu thủ trẻ nhân kiệt ở La Liga. Sau khi giành được những Marcos Asensio, Jesus Vallejo và Theo, có thể sắp tới "Kền kền trắng" sẽ đón thêm Dani Ceballos đến từ Real Betis.

Xem thêm tại: http://www.nhacaithegioi.net
Share on Google Plus