Ronaldo được thăng chức tại Real

Theo http://choidaga.com/ Từ thời điểm này trở đi, Cristiano Ronaldo sẽ được tham gia các cuộc họp với chủ tịch Florentino Perez để bàn về những vấn đề thúc đẩy trực tiếp đến đội một Real Madrid.

Sau sự ra đi của Pepe, Cristiano Ronaldo đã được chọn làm đội trưởng thứ ba của Real Madrid, sau thủ quân Sergio Ramos và đội phó Marcelo. Điều này đồng nghĩa Ronaldo sẽ tham dự các cuộc họp bàn thảo các vấn đề tác động trực tiếp tới đội một. chẳng hạn như mức thưởng cho các cầu thủ sau khi đoạt được được một danh hiệu hay truyền đạt quan điểm của các thành viên trong đội hình lên ban lãnh đạo. >> http://choidaga.com/daga/video-da-ga/

Ronaldo được thăng chức tại Real

Mùa trước, Ronaldo là đội trưởng thứ tư của Real. Đây là mùa giải trước tiên Ronaldo có chức vụ tại Real nhưng mà vị trí này sẽ không được tham dự các cuộc họp. Người sẽ tiếp quản chức vụ này của Ronaldo từ mùa giải đến sẽ là Karim Benzema. Lần đầu tiên Ronaldo mang băng thủ quân Real trong một trận đấu là vào ngày 6/1/2013, khi Real đánh bại Sociedad với tỷ số 4-3 trên sân Santiago Bernabeu.

Ở cuộc chiến này, Casillas, higuain, Ramos và Marcelo đều ngồi trên ghế dự bị. Thủ thành Antonio Adan bị truất quyền thi đấu ngay ở phút thứ 6 và Casillas được tung vào sân. Ronaldo đã chủ động đưa lại tấm băng thủ quân cho Casillas nhưng mà thủ thành kỳ tiền nhiệm người Tây Ban Nha đã từ chối.

Cập nhật tin bóng đá mới nhất trên: http://www.nhacaithegioi.net
Share on Google Plus