Thua Barca, Mourinho chỉ trích hàng thủ M.U

Theo http://choidaga.com/ HLV Jose Mourinho bày tỏ sự không hài lòng của mình về hàng thủ Man United ở trận thua Barca 0-1 tại Mỹ.

Sai lầm duy nhất của Antonio Valencia giúp Neymar ghi bàn khiến Man United thua Barca 0-1, trận thua đầu tiên của Quỷ đỏ ở loạt trận giao hữu hè này. Sau trận đấu, HLV Jose Mourinho đã công khai bày tỏ sự không hài lòng của mình về hàng thủ Man United.


“Đây là trận đấu tuyệt vời cho NHM. Đám đông đã được thưởng thức một trận đấu đầy cống hiến của cả 2 đội. Trận đấu mà NHM mong muốn khi được chứng kiến những Neymar, Messi và Pogba, những cầu thủ xuất sắc nhất thể hiện những gì tốt nhất. >>http://choidaga.com/daga/kinh-nghiem-nuoi-ga/

Hiệp một trận đấu diễn ra khá cởi mở và 2 đội có thể ghi bàn bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, bàn thắng đã không đến với chúng tôi. Chúng tôi đã phòng thủ tồi. Tôi không vui về điều này.

Bước sang hiệp 2, Barca chủ động phòng thủ, cầm bóng và họ đã phòng thủ tốt. Còn chúng tôi nỗ lực ghi bàn gỡ hoà nhưng đã bất thành.

Một trận đấu tích cực nhưng tôi không vui vì hàng thủ đội nhà”, Jose Mourinho nói với vẻ không hài lòng sau trận thua Barcelona.

Xem thêm tin tức bóng đá trên: http://www.nhacaithegioi.net

Share on Google Plus