Wenger lên tiếng về thương vụ mộ Lacazette

Trung phong của Lyon đã gần Arsenal hơn bao giờ hết. thế hệ đây, đích thân chủ tịch Lyon đã công nhận điều này. Tuy nhiên, nếu mua Lacazette, Giáo sư đã ngầm thừa nhận niềm tin vào Giroud, Welbeck hay Perez đã cạn kiệt.

Sau những động thái cứng rắn từ phía Lyon, tưởng chừng thương vụ Lacazette đã đi vào ngõ cụt, thì vào hôm qua (2/6), đích thân chủ tịch Lyon, Jean-Michel Aulas bất ngờ báo cáo công nhận Arsenal sắp có Alexandre Lacazette và số tiền chuyển nhượng vào rơi vào khoảng 50 triệu euro.

Trên tờ ca cuoc bong da online, Aulas chia sẻ: "Con số được tiết lậu do các dụng cụ truyền thông Anh khoảng 67 triệu euro (bao gồm 12 triệu euro các lao lý bửa sung) là chẳng thể và không thực tế. Lời đề xuất đầu tiên của Arsenal vào khoảng 45 triệu Euro, và mọi thứ sẽ hoàn thành trong khoảng 45 tới 50 triệu euro.


Gần 50 triệu euro là một cái gì đó đặc biệt, và nó sẽ là kỷ lục của cả Arsenal lẫn Lyon. Cần biết rằng theo truyền thống, một CLB như Arsenal hay Bayern Munich không thường đầu tư quá nhiều vào một cầu thủ".

Như vậy, đúng như các ông chủ Arsenal đã hứa hẹn, đội chủ sân Emirates sắp có một quả bom tấn ở mùa Hè này. ngoại giả, nếu mua được Lacazette, ông Wenger hẳn đã thừa nhận chế độ chuyển nhượng của mình trong vài năm qua là sai lầm.

Chi tiết keo nha cai, ông tin tưởng Olivier Giroud trong liền tù tì 5 năm và rốt cục mới phát hình thành, "đầu vàng" này chỉ nên là dự bị hạng sang. gần giống với trường hợp của Danny Welbeck, Giáo sư đã trao cho tuyển thủ người Anh khá nhiều cơ hội, nhưng rõ ràng kĩ năng của Welbeck chỉ phù hợp với những đội bóng tầm trung. Khi người chơi muốn cạnh tranh chức quán quân ở giải trác tuyệt, game thủ không thể chỉ mong chờ vào một cầu thủ dạng "cây nhà lá vườn" hay là một chân sút không thật sự trọn vẹn.

Trong kí vãng, Wenger từ gây khó hiểu nhất với thương vụ Lucas Perez. Mùa Hè năm ngoái, Wenger đã khiến người mến mộ Pháo thủ mộng mơ về một sát thủ với vận tốc thất kinh như Henry thời đỉnh cao với cái tên Perez. mà rồi, sau vài trận vào sân từ ghế dự bị hồi đầu mùa, chân sút người Tây Ban Nha lặn biệt tăm. gian khổ với Perez càng tăng gấp bội khi Arsenal chuyển sang lược đồ 3-4-3. Oezil và Sanchez chơi như chắc hai suất hộ công phía sau tiền đạo cắm. Hiển nhiên, món hàng gần 20 triệu bảng của ông Wenger trở thành "đồ phế thải" không hơn không kém.

Giờ đây, với quyết tâm biểu lộ rất rõ trong thương vụ mang tên Lacazette, Giáo sư cho thấy mình đã thực sự chỉnh sửa. Một trái đất bảo thủ như vậy nhưng giờ đã chuẩn bị vung tiền mua "bom tấn", có thể coi như một tia chờ đợi đã le lói đâu đó trên sân Emirates...

Cập nhật kết quả bóng đá online mới nhất trên: http://vegas79.net/keo-nha-cai/
Share on Google Plus