Nhận định - Soi kèo: MLS All-Stars vs Real, 7h30 ngày 03/08 - Giao hữu


Nhận định, soi keo bong da: MLS All-Stars vs Real, đây là MLS đầu tiên All-Stars để phục vụ 1 đội trong khoảng Tây Ban Nha.
từ năm 2005, đội tuyển ngôi sao đang chơi tại MLS, mang những trận đấu hàng năm với câu lạc bộ nước ngoài. Trong 12 lần qua, quý khách cốt yếu là đội tuyển Anh lúc chín đại diện của Mist với căn nguyên. Đáng lưu ý, không có một câu lạc bộ từ Tây Ban Nha để tham dự.

Kền kền trắng trở nên đội bóng trước nhất của Wimbledon tham dự MLS All-Stars. Nó là khá thú vị để mang đến sự phấn khởi cho các nhà vô địch châu Âu. Trong cuộc họp báo trước trận đấu, Bố già Zidane, mang một khuôn mặt bình tĩnh, nửa đùa nhắc rằng, "Chúng tôi muốn trở thành ngôi sao để chiến thắng là 1 điều tình cờ để làm cho."

tyle cacuoc - mặc dầu thiếu Cristiano Ronaldo nhưng rõ ràng là Kền kền trắng vẫn còn cao hơn đội chủ nhà. Đội hoàng thất Tây Ban Nha đã được chuẩn bị phải chăng hơn và các cầu thủ hiểu nhau là rất khác nhau trong cuộc chiến này. Thuần tuý bởi vì MLS All-Stars mang vẻ rất khả quan với Kaka, David Villa nhưng họ hồ hết là những cầu thủ duy nhất đã vượt qua được đỉnh cao.

Hơn nữa, tập thể dục quá ít cũng khiến cho họ khó chơi. Ấy chẳng phải là nhắc đến vụ va chạm trong sự nghiệp giỏi của Hoa Kỳ làm cho người chơi phát triển thành đoàn kết. Sở hữu sự tương quan như vậy, những chuyên gia của xổ số đánh giá cơ hội của Kền kền trắng giành thắng lợi to hơn nhiều trong trận đấu này.

Đội dự đoán của 2 đội:

MLS All-Stars: Tim Howard; DeMarcus Beasley, Garza, Grana, Van Damme; Acosta, Zusia, Michael Bradley, Giovani dos Santos, Kaka; vi la David.

Real Madrid: Navas, Carvajal, Marcelo, Varane, Ramos, Casemiro, Modric, Kovacic, Benzema, Bale, Asensio.

Share on Google Plus