Arsenal lại sắp có thêm sao miễn phí chất lượng cao

Arsenal đang đẩy nhanh vận tốc thương thảo với ngôi sao sắp hết giao kèo của Schalke 04, Leon Goretzka.

Thông tin của link vao nha cai cho biết Arsenal đang thương thuyết với Leon Goretzka và chờ đợi tiền vệ 22 tuổi này đồng ý cập bến Emirates theo dạng chuyển nhượng hòa bình vào mùa Hè đến.

Leon Goretzka sẽ hết hiệp đồng với Schalke 04 vào cuối mùa giải này và có thể độc lập thương thảo với các CLB khác từ tháng 1 đến. Trong bối cảnh đó, hlv Arsene Wenger kì vọng Pháo thủ có thể chốt các thỏa thuận miệng với tiền vệ này trước khi các CLB to khiêu vũ vào cuộc.


Ngày nay, Man City, Juventus và Barcelona đều có liên tưởng với Leon Goretzka. Cho dù mới 22 tuổi nhưng mà Leon Goretzka được đánh giá rất cao và được coi là tương lai của hàng tiền vệ Đức. Chỉ trong năm 2017, tiền vệ này đã ghi được 6 bàn thắng sau 9 cuộc đấu cho ĐTQG.

Phía Arsenal rất tự tin vào chiến thắng ở thương vụ này. Mùa trước, họ từng “nẫng tay trên” Sead Kolasinac từ Schalke 04 theo cách tương tự. Pháo thủ cho rằng họ có môi trường tuyệt vời cho các tuấn kiệt trẻ như Leon Goretzka tiếp tục phát triển và điều đó sẽ thuyết phục tiền vệ này cập bến Emirates.

ngoài ra, Arsenal còn tự tin nhờ việc chiếm hữu khá nhiều tuyển thủ Đức trong những năm gần đây. Việc ký giao kèo với trinh sát viên trưởng của Dortmund, Gilles Grimandi cũng hứa hẹn giúp Pháo thủ thương thảo thuận tiện hơn với Leon Goretzka.

Cập nhật kết quả kèo c1 trên: http://www.nhacaithegioi.net/p/kqbd.html
Share on Google Plus