Hot nhất chuyển nhượng: 5 cầu thủ giảm giá ngày Black Friday sẽ sốt

Dưới đây là 5 cái tên bóng đá trên thương trường sân cỏ Việt Nam rất được mong đọi sẽ giảm giá tốt trong ngày chuyển nhượng Black Friday. Nhưng tất cả chỉ là giả định.

 

1. Lương Xuân Trường
Tương lai của Xuân Trường trong mùa giải tới vẫn còn mở. Tiền vệ Tuyên Quang vẫn chưa xác nhận anh sẽ tiếp tục gắn bó với Gangwon, châu Âu hay trở lại HAGL. Anh cũng chia sẻ mong muốn tập trung tối đa đội U23 Việt Nam tại U23 Asian Cup trước khi nghĩ về tương lai của mình. Một tiền vệ trẻ nổi bật ở giữa. Từ chuyên nghiệp đến giới truyền thông, thương mại ngoài lĩnh vực, Xuân Trường chắc chắn là viên ngọc quý mà mỗi đội muốn sở hữu.
2. Trần Phi Sơn
Tương tự như Xuân Trường, tương lai của Phi Sơn sẽ chỉ được quyết định bởi người chơi lần lượt vào trận chung kết cúp Quốc gia. Không xuất hiện trong đội tuyển quốc gia vào năm 2017, Phi Sơn là một nhân tố rất quan trọng của SLNA trong giai đoạn hai của mùa giải. Các nhạc sĩ trường cũng đóng góp rất nhiều để giúp SLNA tiếp cận với cúp quốc gia thứ ba trong lịch sử. Vào thời điểm này, một số câu lạc bộ xếp hàng để có được Phi Sơn.
3. Vũ Minh Tuấn
Bùng nổ ở phía bên trái hành lang trái ngược với tốc độ, sức mạnh trong tầm bắn tầm xa, ảnh hưởng đến tinh thần và sức mạnh tập thể của đội, Minh Tuấn không chỉ là người lãnh đạo mà còn là người kép chính trong tất cả. tính toán chiến thuật của than Quảng Ninh. Các bãi mìn chỉ cần "bán đi" (chuyển đi) vào Thứ Sáu Đen, ít hơn 10 phút, tất cả đơn đặt hàng, chi phí vận chuyển (tàu COD) sẽ được gửi đến email và email. facebook huấn luyện viên Phan Thanh Hùng.
4. Nguyễn Công Phương
Một trong những người chơi không được bán bởi HAGL. Đó là vì bản chất hiếm có, khó tính và đắt tiền mà giá trị và sự hấp dẫn của Công Phương là lớn hơn. Trở lại V.League sau một mùa luyện tập tại Hàn Quốc, Congo gặp ít nhiều tại HAGL với 7 bàn thắng tại V.League. Ở cấp độ đội tuyển quốc gia, cầu thủ này cũng ghi được 10 bàn vào năm 2017, trên mặt trận SEA Games, Asian U23 cho Asian Cup. Các "món đồ" của siêu hiếm này chỉ HAGL đặt trên kệ, câu lạc bộ sẽ nhồi bông đàn vào Mountain City để tuyển dụng anh ta.
5. Đinh Thành Trung
Thanh Trung đã đổi mới hợp đồng với Quảng Nam FC. Cầu thủ cánh phải cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đội Quang có thể cạnh tranh quyết liệt với các nhà vô địch V.League. Khả năng chuyền bóng tốt, vượt qua ty le ca do quả bóng để tạo ra những cơ hội nguy hiểm ở tần số thường xuyên đủ để giúp Thanh Trung trở thành "con mồi" mà nhiều đội tại V.League mong muốn. Vì vậy, chỉ để đặt tên cho thị trường chuyển nhượng, HLV Hoàng Văn Phúc có thể mất học sinh chỉ trong vài phút.
Nguồn: http://keocacuoc.net/365-bong-da/
Share on Google Plus