Nhận định - Soi kèo Auxerre vs GFC Ajaccio, 02h00 ngày 4/11 - Pháp

Nhận định bóng đá, dự đoán và soi kèo Auxerre vs GFC Ajaccio tại Vòng 14 hạng 2 Pháp. Đa số trên sân khách GFC Ajaccio không mấy ấn tượng.Tỉ lệ châu Á FT: 0,81 * 0: 1/4 * -0,91 - Kèo tài xỉu: 0,85 * 2 * -0,95
Nhận định Auxerre vs GFC Ajaccio
Kèo trên đang chọn Auxerre, dù các trận đầu mùa không mấy ấn tượng nhưng càng về sau dàn cầu thủ càng tỏ mạnh khí chất chiến đấu. Với 6 trận liên tiếp không thua là 4 trận thắng của ty le keo ca cuoc cup c1.
Về phía đối diện của trận đấu, GFC Ajaccio cho thấy hai mặt hoàn toàn tương phản. Họ cũng chơi tốt trên sân nhà với 4 trận bất bại liên tiếp, trong đó có 3 trận thắng. Tuy nhiên, GFC Ajaccio cho thấy một hình thức rất xấu vào đầu mùa giải, nhận được bốn thất bại và chỉ có hai trận hòa sau sáu trận đấu.
Sự kém cỏi này đã làm GFC Ajaccio không đánh giá cao đội chủ nhà Auxerre, đội đã thắng 4, hòa 2 và chỉ có 1 trận thua ngay từ đầu mùa giải. Thống kê cho thấy Auxerre nằm trong Top 50 đội có tỉ lệ thắng cao nhất ở châu Á là 66,67%. Trong khi đó, người châu Á giành chiến thắng xa nhà GFC Ajaccio ty so truc tuyen c1 là 16,67%, thứ hai thấp nhất tổng thể.
Futsal - Không quá hai bàn: Auxerre phòng thủ đang chơi khá ổn định trên sân nhà, chỉ để thừa nhận hai bàn thắng sau bốn trận đấu. Trên đường chuyền, phòng thủ GFC Ajaccio cũng giữ sạch lưới 2 trận liên tiếp gần đây. Có thể trận đấu tối nay sẽ diễn ra những mục tiêu khan hiếm.
Soi kèo Auxerre vs GFC Ajaccio
TỶ SỐ Auxerre vs GFC Ajaccio: Auxerre trong cả trận đánh lẫn trận đánh
Dự đoán KQBD Auxerre vs GFC Ajaccio: 1-0 (H1: 0-0)
Share on Google Plus