Antonio Conte khẳng định Chelsea sẽ thay máu mạnh mẽ trong tháng 1

Trước việc Chelsea thi đấu phập phùng vì không đủ lực lượng để xoay vòng trong những thời điểm quan trọng, HLV Antonio Conte CLB sẽ tăng cường mạnh mẽ ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Kỳ chuyển nhượng mùa Đông được xem là cơ hội tốt nhất để các CLB châu Âu tăng cường lực lượng giữa mùa. Trước đó, Chelsea không để lại nhiều ấn tượng trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè khi không đem về quá nhiều cái tên ấn tượng trong khi lại bán đi hàng loạt trụ cột khác.Trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này, sao trẻ Kenedy gần như chắc chắn sẽ gia nhập Newcastle theo dạng cho mượn, chính vì thế đội hình của Chelsea đã mỏng nay càng mỏng hơn. Dù trước đó Conte khẳng định quyết định tăng cường lực lượng nằm ở phía lãnh đạo Chelsea, nhưng ông chắc chắn không được phép ngó lơ tình trạng hiện tại của đội bóng.

Trong buổi họp báo gần nhất trên kênh nhà cái thế giới, Conte khẳng định: "Tôi đã bàn bạc với lãnh đạo để tìm ra phương án tốt nhất cho đội bóng ở giai đoạn lượt về. Tôi chỉ cần một con số tương đối để có thể tăng cường lực lượng cho đội bóng.

Tuy nhiên ở thời điểm này, tôi vẫn đang hài lòng khi làm việc với những cầu thủ hiện tại.Tôi rất sẵn sàng khi được làm việc với họ. Nếu đội bóng cần sự bổ sung lực lượng, tôi tin ban lãnh đạo sẽ làm hết sức vì điều đó."

Xem trực tiếp giải Ngoại hạng Anh live trên: http://www.nhacaithegioi.net/p/truc-tiep-bong-da.html
Share on Google Plus