Clarense Seedorf ký hiệp đồng dẫn dắt CLB Atlético Paranaense

Theo http://choidaga.com/ iền nhiệm danh thủ người Hà Lan và CLB AC Milan, Clarense Seedorf đã có mặt tại Brazil để chuẩn bị tiến hành ký hiệp đồng dẫn dắt CLB Atlético Paranaense.

Theo tiết lậu, Seedorf đã có mặt tại Brazil và tới thăm trung tâm đào tạo của CLB Atlético Paranaense trong tuần này để tò mò về cấu trúc của đội bóng cũng như luận bàn về giao kèo giữa đôi bên. Tuy nhiên, vẫn có vấn đề sợ hãi, khi huyền thoại đá bóng Hà Lan tỏ ra e ngại với cách làm việc của các đội bóng Brazil. >> http://choidaga.com/daga/video-da-ga/


Ngày nay, Seedorf vẫn đang bị CLB Botafogo nợ khoản lương 1 triệu euro thời điểm anh khoác áo CLB này giai đoạn 2012 và 2013, trước khi đi đến quyết định chia tay sự nghiệp cầu thủ. Hồi tháng 7 vừa qua, Seedorf đã đưa CLB Botafogo ra tòa với các cáo buộc đội bóng cũ không trả tiền bạn dạng quyền hình ảnh, song song yêu cầu bồi thường thiệt hại.

Trở lại với Seedorf, thời khắc sau khi chia tay sự nghiệp cầu thủ, ông được đội bóng cũ AC Milan mời về làm HLV ngày 16/1/2014. Ngoài ra, cựu tuyển thủ nổi danh người Hà Lan chỉ tại vị được 6 tháng thì bị loại bỏ. Cùng Milan, Seedorf có 22 trận đấu, giúp Rossoneri có 11 chiến thắng, 2 trận hòa và 9 thất bại.

Phải đến tháng 7/2016, Seedorf mới tiếp tục quay lại công việc tập huấn khi nhận lời làm HLV cho đội bóng Trung Quốc, Shenzhen. Nhưng mà cũng chỉ chưa đầy 6 tháng (tháng 12/2016), chiến lược gia người Hà Lan lại bị loại trừ và thất nghiệp cho tới nay. Tổng cộng, sự nghiệp tập huấn của. Seedorf thế hệ có 36 trận với 15 thành công, 6 trận hòa và 15 thất bại.
Share on Google Plus