Layvin Kurzawa gây thất vọng cực lớn ở PSG

Theo http://choidaga.com/ Hè 2015, Layvin Kurzawa cập bến PSG với giá 23 triệu euro, chưa kể tiêu xài phụ, trong sự kỳ vọng thay thế xứng đáng lão tướng Maxwell.

Mặc dù trong 2 mùa liên tục 2015/16 và 2016/17, Kurzawa phải chia sẻ địa điểm với Maxwell, nhưng anh thường xuyên thi đấu rạng ngời, khác biệt bản lĩnh leo biên rất hiệu quả. Tuy nhiên, sang mùa này, sau khi Maxwell giải nghệ, tiền nhiệm hậu vệ Monaco được trấn thủ chính bên hành lang trái PSG thì anh lại thi đấu khá tồi trong cả giai đoạn lượt đi. >>http://choidaga.com/daga/kinh-nghiem-nuoi-ga/


Tham dự tiến công kém hiệu quả, nhưng cầu thủ từng được kỳ vọng là hậu vệ trái số 1 nước Pháp này lại góp mặt trong rất nhiều sai lầm dẫn tới các bàn thua tại Ligue 1 của PSG. Nhìn khái quát trong cả năm 2017, Kurzawa đang có dấu hiệu chững lại, phong thái thất thường và lối chơi thiếu an ninh hơn cả người dự bị Yuri Berchiche. Nhiều người cho rằng, kể từ sau phẫu thuật chấn thương háng vào tháng 5/2017, Kurzawa sa sút rõ rệt. Hình như anh cũng hay vi phạm kỷ luật về giờ giấc trên sân tập.

Từ chỗ là cột trụ, Kurzawa giờ đây có thể bị PSG bán để cân đối thu chi trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này. Theo L’Equipe, ngoài Lucas Moura, Hatem Ben Arfa, Jese Rodriguez, Christopher Nkunku, Grzegorz Krychowiak, thì Kurzawa chính là người có thể được đội chủ sân Parc des Princes bán nhanh trong tháng 1 này. Năm nay 25 tuổi, Kurzawa còn giao kèo đến tháng 6/2020 và chỉ cần thu về khoảng 20 triệu euro, PSG sẵn sàng để tiền nhiệm hậu vệ trái Monaco này ra đi.
Share on Google Plus