Liverpool đã đưa vào tầm ngắm Thomas Lemar

Theo thông tin từ báo chí Anh thì Liverpool đã đưa vào tầm ngắm Thomas Lemar. The Kop muốn có sự phục vụ của Lemar ngay trong mùa trao đổi cầu thủ mùa Đông đến. 

Đội chủ sân Anfield chuẩn bị trả mức giá 90 triệu bảng cho Monaco để có chữ ký của tiền vệ tấn công hào kiệt này. Việc Liverpool muốn có Lemar là điều dễ hiểu. Bởi Philippe Coutinho nhiều bản lĩnh sẽ sang Barcelona. Vì vậy, Liverpool muốn mang về Lemar làm sự thay thế cho Coutinho.


Đương nhiên, để có được Lemar không phải điều dễ chơi. Vì tiền vệ 22 tuổi này đang được một loạt đội bóng lớn tại châu Âu dòm ngó. Trong đó, Arsenal là đội theo đuổi Lemar sát sao nhất. Thậm chí, Pháo thủ xúc tiếp với Lemar trước cả Liverpool. Trong mùa Hè vừa qua, Arsenal đã nhiều lần hỏi mua Lemar. Tới ngày cuối cùng của TTCN mùa Hè, Pháo thủ còn bằng lòng trả 90 triệu bảng để có chữ ký Lemar. Monaco cũng đã đồng ý bán Lemar cho Arsenal.

Bên cạnh đó, thương vụ lại đổ bể vào phút chót bởi vì siêu sao người Pháp không muốn tới Emirates. Lý vì là vì Lemar không muốn thi đấu cho một CLB không được dự Champions League như Arsenal. Chính Arsene Wenger cũng đã xác nhận điều này: “Đúng là chúng tôi đã trả giá 90 triệu bảng cho Lemar. Nhưng cậu ấy đã không muốn đến Arsenal. Ngoài ra, chúng tôi sẽ sớm quay lại với thương vụ này”. Và trong “phiên chợ” mùa Đông tới thì đúng như lời Wenger nói, Arsenal sẽ rút lại với Lemar.

Mùa giải trước, Lemar đã chơi cực hay trong màu áo Monaco. Anh đã ghi tới 14 bàn sau 55 trận trên mọi đấu trường cho Monaco và góp công to vào chức quán quân Ligue 1 của đội bóng này. Đó chính là lý do Lemar đang trở thành cơn sốt trên TTCN.
Share on Google Plus