Nhận định Naft Tehran vs Pars Janoobi, 18h30 ngày 01/12 - VĐQG Iran

Nhận định, dự đoán và soi kèo Naft Tehran vs Pars Janoobi thuộc Vòng 14 – VĐQG Iran. Naft Tehran chơi bóng ngày càng bê bết, dù lợi thế sân nhà cũng khó thắng nổi Pars Janoobi.

Nhận định Naft Tehran vs Pars Janoobi

Mặc dù đây là lần đầu tiên chơi ở giải đấu cao nhất của Iran, nhưng Pars Janoobi đã thể hiện rõ ràng vào đầu mùa giải rõ ràng là đã làm cho mọi cú đánh được ngưỡng mộ. Tập trung vào đội trẻ chỉ có 10 năm của cơ sở này. Sau 13 vòng, Pars Janoobi hiện đang ở vị trí thứ ba với 25 điểm xem kqbd truc tiep. Trước đó, Pars Janoobi ấn tượng trong sáu vòng đầu tiên với 16 điểm ở vị trí hàng đầu, thậm chí đến nay, mặc dù đã mất danh hiệu với chỉ có hai trận đấu.
Không có điểm trước hai đối thủ mạnh mẽ Persepolis và Foolad, Pars Janoobi vẫn cho mọi người sự tự tin trong khả năng giành được lợi thế của chuyến đi sắp tới tới sân Naft Tehran. Trong khi đó, Naft Tehran ở vị trí đối diện trong trận đấu bát, đặc biệt là loạt trận thua 3 trận liên tiếp, điều này được coi là kết quả tồi tệ nhất của đội hình này từ đầu mùa giải và hệ thống. Naft Tehran hiện đang ở dưới cùng của bảng với chỉ 12 điểm trong 13 trận đấu. Và như vậy, trước khi có hiện tượng Pars Janoobi, Naft Tehran có nguy cơ đối mặt với những bàn tay trắng bất chấp lợi thế nhà.

Soi kèo Naft Tehran vs Pars Janoobi

Tổng số bàn thắng - Mục tiêu Theo Giờ trôi Tổng số bàn thắng: Trong các trận đấu gần đây, tỷ số của hai đội đang có dấu hiệu suy thoái, đặc biệt là Naft Tehran chỉ có hai giai đoạn trong năm vòng cuối.  Trong khi đó, Pars Janoobi đã không thể ghi bàn trong hai vòng cuối, mặc dù họ đã dẫn đầu bảng với 22 bàn. Do đó, khả năng để mở các trò chơi với nhiều mục tiêu là khó khăn để đạt được.Tỷ số dự đoán: Pars Janoobi cả trận & Under cả trận ty le keo bong da chau a
KQBD Naft Tehran vs Pars Janoobi: 0-1 (H1:0-0)
Share on Google Plus