Paul Pogba trải lòng về việc từ chối Real Madrid để đến M.U

Tiền vệ đắt giá nhất thế giới vừa trải lòng về quá trình chuyển đến M.U, anh đã phải rất đắn đo để từ chối lời chiêu mộ hấp dẫn từ Hoàng Gia Tây Ban Nha.

Cụ thể vào mùa Hè năm 2016, Pogba đã trở lại mái nhà Manchester United từ Juventus với mức giá chuyển nhượng kỷ lục lúc bấy giờ (105 triệu euro cộng 5 triệu euro thưởng). Thương vụ lúc ấy tốn rất nhiều giấy mực của báo chí trên toàn thế giới. Bởi trước đó, tiền vệ người Pháp được đánh giá sẽ khoác áo Real Madrid khá cao chứ không phải đội chủ sân Old Trafford.Khi được trang nhà cái uy tín đặt câu hỏi về thương vụ chuyển nhượng đình đám một thời, tiền vệ Pogba chia sẻ: "Thành thật mà nói, Real Madrid đã rất có thiện chí với tôi và tôi cũng đã từng nghĩ mình sẽ khoác áo đội bóng này. Tuy nhiên vào thời khắc quyết định, con tim tôi luôn có Man United."

"Trái tim tôi luôn mách bảo rằng mình phải trở lại Old Trafford. Tôi không biết vì sao, tôi không biết chuyện gì xảy ra. Nhưng tôi đã chọn Man United và tôi không hề hối tiếc vế điều đó." Paul Pogba khẳng định với cánh báo chí.

Pogba đang là trụ cột nơi tuyến tiền vệ của Quỷ Đỏ dưới thời Mourinho trong suốt hơn 1 mùa giải qua. Hiện tại tiền vệ người Pháp đang nhận phải án treo giò sau khi nhận thẻ đỏ trong trận đấu với Arsenal. Sự vắng mặt của Pogba được các chuyên gia đánh giá là tổn thất nghiêm trọng dẫn đến việc họ thất bại trước Man City trong trận derby cuối tuần trước.

Cập nhật kết quả bóng đá 24h: http://www.nhacaithegioi.net/p/kqbd.html
Share on Google Plus