Pogba và Ibrahimovic chính thức trở thành "Ông Già Noel" sớm

Trong thời gian nghỉ ngơi 1 ngày trước khi trận đấu tại League Cup diễn ra, các ngôi sao của MU đã đến bệnh viện để thăm và tặng quà các em nhỏ có hoàn cảnh nghèo khó vào nhân dịp Giáng sinh.

Mặc dù Ngoại hạng Anh đang trải qua giai đoạn căng thẳng với lịch thi đấu dày đặc hàng tuần, nhưng các ngôi sao của Man Utd vẫn dành những khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủn của mình để làm một công việc đầy ý nghĩa, tặng quà trước dịp Giáng sinh đang đến cận kề. 


Theo link vao nha cai người khởi xướng là bộ đôi Ibrahimovic, Paul Pogba đã cùng các ngôi sao khác của Man Utd vào bệnh viện để thăm và tặng quà các em nhỏ gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Những trẻ em này hầu hết đều đang mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo và không có người thân ở bên cạnh chăm sóc. Việc làm này của các cầu thủ đã thực sự khiến các em cảm thấy vui vẻ, ấm áp bởi đã rất lâu rồi các em mới có người thân đang chơi đùa bên cạnh.


Ngay sau khi những bức ảnh này được chia sẻ lên các trang mạng, các cầu thủ Man Utd đã nhận được sự chia sẻ, ủng hộ rất lớn không chỉ từ NHM Quỷ Đỏ và toàn thể NHM bóng đá nói chung. Họ đều hy vọng việc làm đầy ý nghĩa này sẽ giúp các em nhỏ có được niềm vui, nụ cười để tiếp tục chống chọi với những căn bệnh quái ác trong cơ thể.

Một số hình ảnh của buổi từ thiện được ghi nhận lại:


Share on Google Plus