Quỷ Đỏ có nguy cơ "mất cánh" ngay trong mùa Giáng Sinh này

Sau khi Mourinho thông báo Valencia đã gặp trấn thương nặng và nguy cơ vắng mặt trong giai đoạn Giáng Sinh thì mới đây thêm một trụ cột của MU sẽ không thể ra sân trong thời gian này.

Cụ thể trong trận đối đầu với Bournemouth Ashley Young bất ngờ không có tên trong danh sách đội hình của Mourinho dù trước đó cầu thủ người Anh vẫn xuất hiện trong trận đấu với West Brom trước đó. Theo nguồn tin thân cận của nhà cái thế giới, Ashley Young cũng đang gặp vấn đề thể lực tương tự Valencia khi phải cày ải quá nhiều trong giai đoạn này.


Nguồn tin từ báo chia Anh cũng cho biết, Ashley Young đang có trang thái thể lực không hoàn toàn tốt và nếu tiếp tục lịch thi đấu dày đặc như hiện tại, anh hoàn toàn có thể gặp chấn thương và nghỉ ít nhất 2 tháng. Cụ thể nguồn tin cho biết: "CLB đang lo lắng về trường hợp của Ashley, cậu ấy cần nghỉ ngơi một thời gian để phục hồi thể lực và bảo vệ đôi chân của mình."


Trong quá khứ, Ashley Young từng có tiền sử gặp chấn thương khá dài, đó là lý do vì sao CLB không muốn mạo hiểm vào thời điểm này. Trước Ashley Young, Valencia đã dính chấn thương gân kheo, nếu mất cả Ashley Young, Mourinho sẽ mất đi đôi cánh ở hai hành lang biên đã chơi khá hay ở mùa giải năm nay.

Cập nhật kết quả kèo hôm nay trên: http://www.nhacaithegioi.net/p/kqbd.html
Share on Google Plus