Real Madrid tiếp tục "gạ kèo" Courtois

Các trang tin bóng đá tại Tây Ban Nha đều khẳng định Real Madrid đang khởi động lại chiến dịch chiêu mộ thủ thành của Chelsea, Thibaut Courtois.


Theo link nha cai uy tín, Real Madrid đang lên kế hoạch để thay thế cho cả 2 vị trí thủ môn của mình trong mùa Hè 2018 này. Hiện Courtois đang có bạn gái và 2 con nhỏ sinh sống tại Madrid và đây là động lực để anh chuyển đến Bernabeu thi đấu. Chính vì những lý do đó, họ có thể từ bỏ mục tiêu De Gea để chuyển sang Courtois.


Về phía Chelsea, CLB này cũng đang chuẩn bị những phương án thay thế cho trường hợp không giữ chân được thủ môn người Bỉ. Dù hiện tại Ban Huấn Luyện vẫn rất muốn Courtois có thể gắn bó dài hạn với đội bóng tuy nhiên nếu muốn giữ chân thủ thành này, The Blues sẽ phải phá kỷ lục mức lương giành cho thủ môn trên thế giới. Trong trường hợp nếu Courtois quyết tâm, Chelsea cũng sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán.

HLV Antonio Conte cho biết ông đã có sẵn 2 cái tên để thay thế cho Courtois trong trường hợp xấu nhất. đó là Sergio Rico của Sevilla và Jan Oblak của Atletico Madrid. Hiện Courtois đang hưởng lương 100 nghìn bảng ở Stamford Bridge trong thời hạn 18 tháng. Trước đó thủ môn này đã từ chối thảo luận gia hạn hợp đồng với Chelsea dù CLB đã đưa ra mức lương gấp đôi.

Tại Ngoại hạng Anh mùa này, Courtois đã có 10 lần giữ sạch lưới, ngang bằng với thành tích top 1 của De Gea và Ederson. Theo thống kê, thủ môn người Bỉ cũng có tỉ lệ cứu thua cao nhất giải (73,1%) và không mắc sai lầm nghiêm trọng nào trong suốt 2 năm qua.
Share on Google Plus