Alexis Sanchez đối mặt với án phạt nặng sau khi đến MU

Arsenal và Alexis Sanchez có thể đương đầu với án phạt từ LĐBĐ Anh (FA) sau khi tiền đạo người Chile bỏ lỡ buổi đánh giá doping bỗng nhiên xuất.


Alexis Sanchez đã cập bến M.U đầu tuần này nhưng cầu thủ người Chile lại đang phải đối diện với án treo giò từ FA. chi tiết, cầu thủ này đã không có mặt trong buổi kiểm tra doping chợt xuất của FA vào thứ nhì ở tại trọng điểm tập huấn của Arsenal (khi ấy, trên giấy tờ Sanchez vẫn là người Arsenal).

Alexis Sanchez đối mặt với án phạt nặng sau khi đến MU

Arsenal báo cáo rằng Alexis Sanchez không ra sân tập luyện nhưng mà FA không bằng lòng điều đó. Vì theo nha cai ca cuoc, theo luật, CLB thành London phải thông báo cho cơ quan quyền lực cao nhất môn thể thao vua Anh về sự thay đổi trong tập luyện vào mỗi ngày. ngoài ra, các nhà quản lý của CLB đã quên mất thông báo trường hợp của Alexis Sanchez.
Cố nhiên, không ai cho rằng Alexis Sanchez cố tình trốn tránh buổi kiểm tra doping của FA (bởi hôm ấy, cầu thủ này có mặt ở Manchester để đánh giá y tế). Thay vào đó, lỗi thuộc về phía Arsenal bởi sai sót không đáng có. bên cạnh đó, nếu chiếu theo luật, cả Alexis Sanchez và Arsenal đều đối diện với án phạt.

FA sẽ đưa ra phán quyết chung cục sau khi nhận lời giảng giải từ phía Arsenal ở vụ này. Trước mắt, Alexis Sanchez vẫn có thể đá trận ra mắt M.U trong trận đấu với Yeovil ở FA Cup vào hôm nay.
Share on Google Plus