Aubameyang rời Dortmund, chuẩn bị cập bến Arsenal

Theo http://choidaga.com/ bản lĩnh tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang chia tay Borussia Dortmund và cập bến Arsenal đang ngày càng phát triển thành rõ ràng. Bữa qua , chân sút người Gabon đã có mặt ở phi trường Dortmund để chuẩn bị xuất phát tới London ký hợp đồng với Pháo thủ.

Theo những hình ảnh được lưu lại, Aubameyang cùng với bố Pierre và 2 cậu em Catilina và Willy đã đến phi trường Dortmund bằng chiếc Range Rover màu kim cương . Tiếp đó anh thu xếp hành lý để tới phi trường Luton bằng chuyên cơ. >>http://choidaga.com/daga/video-da-ga/

Aubameyang rời Dortmund, chuẩn bị cập bến Arsenal

Dự kiến hôm nay Aubameyang sẽ đến sân tập của Arsenal để tiến hành kiểm tra y tế. Nếu không có bất ngờ xảy ra, cựu tiền đạo Saint-Étienne sẽ ký giao kèo 3 năm rưỡi với đội bóng phía Bắc thành London.

Trước đó, Arsenal đã bắt buộc Aubameyang mức lương 180.000 bảng/tuần. Nếu gia nhập Arsenal, cầu thủ 28 tuổi này sẽ giúp Dortmund thu về 55 triệu bảng tiền phí tổn chuyển nhượng.

Được biết, hôm thứ nhì mới rồi , Aubameyang không xuất hiện ở tòa án với nhân cách nhân chứng vụ buộc tội một người con trai định đánh bom xe buýt của Dortmund hồi tháng 4 năm ngoái. Theo lên tiếng của Dortmund thì cầu thủ của họ bị tí hon, nhưng nhiều khả năng đó chỉ là chiêu bài giúp Aubameyang sớm hoàn tất thủ tục gia nhập Arsenal. >>http://choidaga.com/daga/kinh-nghiem-nuoi-ga/
Share on Google Plus