Chelsea công bố bản hợp đồng thứ 2 trong mùa Đông

Nhiều khả năng Emerson Palmieri sẽ là ma mới thứ của Chelsea trong kỳ trao đổi cầu thủ mùa Đông. Theo báo giới Italia, The Blues sẽ báo cáo thương vụ này trong ngày hôm nay.

Thời gian qua, Chelsea đã đưa vào tầm ngắm nhị cầu thủ Emerson Palmieri và Dzeko của AS Roma. Trong bối cảnh vụ Dzeko còn một đôi khúc mắc thì vụ Emerson Palmieri diễn ra khá suôn sẻ với Chelsea.

Theo nguồn tin từ tờ link nha cai so mot, đội bóng thành London đã đạt thỏa thuận mua hậu vệ cánh người Brazil với mức tổn phí 18 triệu bảng (cộng thêm 4 triệu bảng dựa theo thành tích). Tờ báo này cũng cho hay, Emerson Palmieri có thể ra mắt Chelsea trong ngày hôm nay.


Emerson Palmieri sinh năm 1994. Cầu thủ này được kỳ vọng to kể từ khi gia nhập AS Roma vào năm 2015. tuy nhiên, trong những năm qua, anh vẫn chưa thể tìm ra sức bật như kỳ vọng. Mùa này, hậu vệ người Brazil mới chỉ ra sân 1 trận ở Serie A bởi nghỉ thi đấu do chấn thương.

Với sự hiện ra của Emerson Palmieri, Marcos Alonso sẽ được chia lửa ở bên hàng lang cánh trái. Trong những mùa giải vừa qua, cầu thủ người Tây Ban Nha đã cày cửa quan trên nhiều trận mạc do hlv Conte không tìm được người thay thế xứng đáng.

Sau Emerson Palmieri nhiều khả năng, chiến lược gia Conte sẽ đón thêm Dzeko. hiện tại, Chelsea vẫn chưa thể đạt được hợp nhất với AS Roma về mức phí chuyển nhượng vụ này. “Bày sói” đòi 30 triệu bảng mà muốn cài thêm pháp luật phụ. Chelsea được cho là chưa chuẩn bị phục vụ.
Share on Google Plus