De Gea được HLV Mourinho chú ý và đề xuất ký hợp đồng lâu dài

Nhằm mong muốn MU có một chặng đường phát triển tốt nên HLV Jose Mourinho muốn BLĐ thành Man United ký hợp đồng dài hạn với thủ thành David De Gea.


keobong dahomnay

Hiện tại, De Gea chỉ ký hợp đồng với M.U đến cuối năm 2018/19. Theo các điều khoản, Quỷ Đỏ có quyền gia hạn hợp đồng thêm một năm với cầu thủ Tây Ban Nha. Tuy nhiên, Mourinho mong đợi Quỷ Đỏ sẽ cho De Gea một trận đấu dài hạn mới để thưởng cho hoạt động xuất sắc của mình thời gian qua. Theo Mourinho, De Gea hiện là hậu vệ tốt nhất trong thế giới bóng đá, và M.U cần phải theo kịp bằng mọi giá.
Tất nhiên, M.U sẽ không miễn gia hạn một năm với De Gea. Anh ấy là một cầu thủ đẳng cấp và với tham vọng của câu lạc bộ, chắc chắn chúng tôi sẽ không để cho cơ hội chi phí. Không chỉ vậy, chúng tôi sẽ thuyết phục De Gea ở lại nhiều năm với M.U. Phó Tổng thống Woodward sẽ thúc đẩy và cố gắng làm điều này, cựu đội trưởng Chelsea chia sẻ. De Gea vẫn bị theo đuổi bởi Real Madrid. Tuy nhiên, Quỷ Đỏ đã giữ được Old Atletico tại Old Trafford. Rõ ràng, nếu bạn muốn chinh phục đỉnh cao, M.U cần một giải pháp vững chắc và sang trọng như De Gea.
Xem kqbd moi nhat của MU
Share on Google Plus