Ibrahimovic hoàn tất bộ xăm hình ở lưng

Theo đá gà trực tiếp trung phong Zlatan Ibrahimovic của M.U vừa dành thời gian nghỉ dưỡng thương để bịt kín đáo những chỗ trống còn sót lại ở phần lưng.

Chân sút 36 tuổi Zlatan Ibrahimovic đang dính chấn thương đầu gối và chẳng thể thi đấu từ loạt trận cuối năm 2017. Trong giai đoạn này, tiền đạo thuộc biên chế M.U đã tranh thủ đến shop xăm hình quen thuộc để xăm hình.


Một con sư tử vĩ đại với chiếc mũi được thay bằng tượng trưng Phật giáo được biết tới với tên Five Deva Faces Yantra được Ibrahimovic vẽ lên lưng.

Ngoại nhái vì mật độ sắp xếp các hình xăm của Ibra quá dày và quá rối, không phải ai cũng dễ ợt nhận ra ý nghĩa của những kỷ niệm, cột mốc mà Ibra điêu khắc trên thân thể mình. >> Kinh nghiệm nuôi gà cựa sắt

Như hình xăm ở cổ tay phải dễ chơi chỉ là ngày sinh của các thành viên nam trong gia đình của Ibra. Ở mạng sườn phải của Ibra có 2 lá bài chồng lên nhau: Lá át cơ và át bích. Trên lá át cơ có chữ H, là ký tự thứ nhất trong tên hậu phi của anh, Helena Seger. Còn lá át bích là biểu tượng cho may mắn.


Hình xăm ở phần bụng của Ibra cũng tương đối khác biệt , dù đó chỉ là tên của anh. Đó là hình xăm thứ 1 của Ibra và nó sẽ chỉ hiện lên khi cầu thủ này bị rám nắng. Ibra cho biết đây chính là hình xăm thử của anh.

Sau lưng Ibra, cạnh hình chú cá vượt vũ môn là một chiếc lông chim. Theo Ibra, đó là lông chim đại bàng, biểu thị cho sự mạnh mẽ và kiêu dũng của anh. Ở chính giữa lưng của Ibra là hình 5 đầu tượng Phật xếp vòng tròn, đại diện cho 5 yếu tố: Gió, nước, lửa, không gian và tư duy sáng tạo. Hình xăm này có tên Five Deva Faces Yantra.

Trước đây trên người Ibra còn có một hình xăm siêu đặc biệt: Tên của 15 nạn nhân bị cái đói hành tội. Anh từng cởi áo khoe hình xăm này để ủng hộ chương trình của Quỹ lương thực trái đất, kêu gọi xóa nạn đói thế giới . Ngoại fake Ibra đã xóa hình xăm này và thay vào đó là những vết mực chằng chịt không rõ lời nhắn . >> Xem đá gà đấu trường campuchia
Share on Google Plus