Lãnh đạo Man Utd tức giận khi Mourinho phàn nàn về ngân sách

 Jose Mourinho đã dẫn dắt Man Utd 18 tháng và ông luôn than phiền về ngân sách mặc dù đã chi tiêu hết 350 triệu đô. 

Theo keo ca cuoc nha cai - HLV Mourinho đã trách nhà lãnh đão đã hạn chế việc chi tiêu của ông trong 18 tháng qua, đây cũng chính là lý do mà Mourinho coi rằng họ bị tụt lại trong cuộc giành chức vô địch với Man City.


Man Utd không vui khi Mourinho chỉ trích việc chuyển nhượng của đội nhà. Ảnh: Reuters.

Theo Mail Online, việc Mourinho phát biểu như vậy đã làm lãnh đạo M.U không hài lòng. Họ muốn người đặc biệt nên dùng những lời đó để khẩu chiến với trọng tài và các HLV của đối thủ chứ không phải để đi chỉ trích người nhà. Kèm theo đó là lời đe dọa Mourinho có thể mất chức.

Mourinho luôn cho rằng mình đã nhận được một đội hình xấu sau khi Louis Van Gaal rời đi. Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward, sẽ cho phép Mourinho ký thêm 2 hợp đồng vào mùa hè, nếu như ông vẫn còn giữ chức sẽ cho phép Mourinho kí thêm hai hợp đồng mùa hè quan trọng nếu ông vẫn giữ chức vụ.

Man Utd tiếp xúc với tiền vệ Toni Kroos của Real và Lucas Moura của PSC, nhưng cả hai chỉ có thể tiếp cận vào mùa hè, nhưng chủ sân Old Trafford lại đang muốn mua ở trong tháng 1 này. 

Sau khi giành chiến thắng trước Everton, Mourinho nói: "Tôi không biết gì về việc chuyển nhượng, chúng tôi đang gặp rắc rối, có lẽ chúng tôi sẽ phục hồi và tìm thấy sự tươi mát trong hai hoặc ba tuần tới. cho đến mùa hè, nếu tôi có ai đó đến, chào đón. Nếu không có ai, chúng tôi phải chiến đấu với các cầu thủ. "

Xem bảng tỷ số bóng đá hôm nay cập nhật nhanh chóng và chính xác

Share on Google Plus