Lassana Diarra sẽ bước vào buổi tập thứ nhất cùng PSG

Theo http://choidaga.com/ hôm nay (25/1), Lassana Diarra sẽ bước vào buổi tập thứ nhất cùng PSG. Tiền vệ 32 tuổi vừa ký hợp đồng 18 tháng với đội bóng thành Paris. Với Diarra, HLV Unai Emery được xẻ sung một tiền vệ phòng ngự dày dạn kinh nghiệm và từng thi đấu ở thời trang cao nhất.

Có điều, tư thế của lão tướng người Pháp là một dấu hỏi đích thực . Lassana Diarra thi đấu rất ít trong nhì năm trở lại đây. Mùa giải này, cựu tiền vệ từng 34 lần mặc áo ĐT Pháp mới đá 5 trận trong màu áo Al Jazira. Mùa giải trước, Diarra chỉ chơi tổng cộng 12 trận ở Marseille. Lần gần nhất Diarra được gọi vào ĐT Pháp là tháng 5/2016 (chơi 45 phút trận giao hữu với Cameroon). Đó là cột mốc chung cuộc của một Diarra đỉnh cao trước khi phiêu lưu mù mịt ở Marseille rồi Al Jazira. >>http://choidaga.com/daga/video-da-ga/


“Chúng tôi rất chấp thuận vì có Lassana Diarra. Đó là một cầu thủ vô cùng chất lượng. Kinh nghiệm của anh ấy là một ưu thế. Diarra sẽ giúp chúng tôi có thêm nhiều tuyển lựa nhân sự khi mùa giải vào sâu”, HLV Unai Emery tỏ ra bằng lòng vể phiên bản giao kèo thế hệ. Hình như đó, ma mới người Pháp không giấu nổi sự thoả mãn “khi được hiện thực hóa giấc mơ mặc áo PSG. Tôi hình thành ở Paris và luôn mong một ngày đáp ứng PSG”.

Lassana Diarra sẽ tăng mạnh khu vực trung tuyến của PSG vốn khá mỏng manh nhân sự. Dù vậy, việc lão tướng 32 tuổi có theo kịp nhịp điệu chơi bóng của PSG và Champions League hay không, nhất là sau quãng thời kì dài thi đấu cầm chừng, là điều không ai dám chắc. Cần nhắc lại rằng ở địa điểm tiền vệ trung tâm, PSG có lề thói “mua hỏng” vài mùa gần đây từ Benjamin Stambouli cho tới Grzegorz Krychowiak.

Dẫu sao trong bối cảnh Thiago Motta chấn thương, Lo Celso còn khá non, sự có mặt của Lassana Diarra vẫn rất nhu yếu . Biết đâu, tiền nhiệm tiền vệ Real Madrid sẽ tìm lại đỉnh cao khi được chơi cạnh những Verratti, Neymar, Mbappe. >>http://choidaga.com/daga/kinh-nghiem-nuoi-ga/
Share on Google Plus