Man Utd dự tính nẫng tay trên thương vụ Sanchez

Theo nguồn tin từ nhà cái bóng đá, Man Utd đã có những liên hệ với người đại diện của ngôi sao Arsenal, Alexis Sanchez.

Theo những thông tin từ các trang báo đăng tin trước đó, Man City mới là đội bóng đang tiến gần nhất trong cuộc đua giành chữ ký của Alexis Sanchez. Tuy nhiên việc MU nhảy vào những thời điểm cuối này khả năng sẽ khiến giá của cầu thủ người Chile tăng cao.


Alexis Sanchez sẽ hết hạn hợp đồng với Arsenal và sẽ trở thành cầu thủ tự do vào tháng 6 2018. Man City được đồn đoán là đội bóng đã có thỏa thuận với cá nhân Sanchez. Vấn đề lớn nhất của thương vụ là Arsenal có chấp nhận bán rẻ Sanchez ngay trong tháng 1 này hay không. Bởi nếu không bán, họ cũng sẽ mất trắng Sanchez ngay trong mùa Hè này.


Tuy nhiên, vụ chuyển nhượng này bất ngờ “có biến” khi theo các trang báo đưa tin Man Utd nhảy vào cuộc cạnh tranh chữ ký của ngôi sao người Chile. Dù mang tiếng đi sau, tuy nhiên MU vẫn có thể giành chiến thắng nếu họ sẵn sàng chi tiền đậm hơn giành cho Sanchez. Ngoài ra, MU cũng có thể đưa tiền vệ Henrikh Mkhitaryan vào thỏa thuận chuyển nhượng như một miếng mồi ngon giành cho Arsenal.
Trước đó, Man City đồng ý lót tay 15 triệu bảng giành cho Sanchez nếu ngôi sao này đồng ý chuyển đến Etihad vào tháng 1 này. Số tiền này được cho sẽ là gấp đôi nếu như Sanchez đồng ý đến Arsenal theo dạng chuyển nhượng tự do vào tháng 6 do Man City không mất phí chuyển nhượng cho Arsenal. Ngoài ra, The Citizens cũng hứa hẹn trả lương 13,6 triệu bảng 1 mùa cho tiền đạo người Chile.

Dù vậy phương án Man Utd đưa ra có thể coi là lựa chọn tốt giành cho Arsenal. Hiện tại, Mkhitaryan cũng không thực sự hạnh phúc tại Old Trafford vì anh không thể chen chân vào đội hình chính thức trong khi Arsenal cũng cần có người thay thế khi mất đi ngôi sao số một của mình.
Share on Google Plus