Man Utd trả đũa bằng cách tăng vé cho người hâm mộ Sevilla

Theo keo ca cuoc malaysia  Chủ sân Old Trafford sẽ thu 120 đô la cho mỗi khán giả đội khách đến xem trận lượt về 1/8 Champions League 2017/18.

Đây chính là hành động trả đũa của Man Utd sau khi Sevilla thu 120 đô la cho CĐV Quỷ Đỏ để xem trận lượt đi ở sân Ramon Sanchez Pizjuan vào ngày 21 tháng 2. Ngoài ra Quỷ Đỏ còn hỗ trợ 47 đô la cho mỗi vé đi xem trận lượt đi vì thấy giá vé không công bằng.CĐV Manchester United sẽ được hoàn trả 47 đô khi đến Tây Ban Nha cẩu vũ cho đội nhà. Ảnh: Reuters.

Sáng 10/01 Man Utd đã thông báo: " Chúng tôi tin rằng người hâm mộ đi cùng đội bóng đã bị đánh giá cao và đối xử không công bằng. Tôi đã nhận được nhiều yêu cầu từ các nhân và các tổ chức. "

"Câu hỏi này được gửi đến Sevilla trong nội bộ, nhưng Sevilla đã không chịu chấp nhận mức giá mà Man Utd đưa gia mà chúng tôi xem là hợp lý ", Man đã chia sẻ.

Trận lượt về vòng 1/8 Champions League, giữa Man Utd và Sevilla sẽ diễn ra vào ngày 13/03 trận hòa 1-1 của Sevilla tại Old Trafford diễn ra vào ngày 13 tháng 3. "Quỷ đỏ" đã thông báo rằng số tiền thu được từ việc bán vé sẽ hỗ trợ người hâm mộ, sự thừa sẽ đổ vào quỹ từ thiện của câu lạc bộ.

"Vì vậy, chúng tôi đã rất khó khăn khi thu vé các CĐV Sevilla bằng số tiền họ đã thu của CĐV Man Utd, chúng tôi sẽ sử dụng một phần số tiền này để hỗ trợ CĐV nhà và mong rằng hành động này sẽ đăn đe những đội đang có ý định tăng vé với CĐV của Quỷ Đỏ trong tương lai. ", Man Utd tuyên bố.

Man Utd tuyên bố: "Chúng tôi sẽ hỗ trợ người hâm mộ bằng cách hoàn trả khoản chênh lệch giữa 120 đô la và số tiền mà các fan Liverpool mua trong vòng bảng năm nay ($ 73).

Share on Google Plus