Mourinho đá xoáy huyền thoại MU sau chiến thắng trước Everton

Mourinho có dịp phản pháo lại những lời chê bai của Paul Scholes khi trước đó huyền thoại MU đã có những lời chê bai học trò cưng Pogba của mình.

Trước đó, sau khi để Southampton cầm hòa trên sân nhà hôm thứ 7 tuần trước, MU đã có đến 3 trận đấu liên tục kết thúc với kết quả hòa, đó là lý do vì sao cựu tiền vệ Man Utd là Paul Scholes đã lên tiếng chê bai đàn em Paul Pogba.

Cụ thể, Scholes đã có một số nhận xét về Pogba như sau: "Paul Pogba ở Juventus đâu rồi? Khi cậu ấy có mặt trên sân, chiến đấu và năng nổ tại hầu hết các điểm nóng. Cậu ấy ghi được những bàn thắng siêu phẩm từ khoảng cách 25m.


Bây giờ cậu ấy chỉ đi dạo trên sân. Bạn phải nói rằng, HLV sẽ là người chịu trách nhiệm vì điều đó", Scholes chỉ trích Pogba và Mourinho. Chính vì thế ngay sau trận thắng Everton, Mourinho đã chính thức lên tiếng phản pháo lại những lời chê bai của Paul Scholes. 

Cựu chiến lược gia Chelsea nói với link keo nha cai: "Tôi nghĩ điều duy nhất Scholes làm chỉ là chê bai chứ không phải những lời bình luận góp ý. Nhưng tôi phải thừa nhận, khi còn là cầu thủ, cậu ấy rất phi thường và không phải ai cũng có thể là một hiện tượng giống cậu ấy.


Paul Pogba luôn cố gắng hết sức mỗi khi được ra sân thi đấu, đôi khi cậu ấy chơi rất tốt và đôi khi là không tốt. Đó không phải lỗi của Pogba khi cậu ấy kiếm được nhiều tiền hơn Paul Scholes.

Nếu một ngày nào đó Scholes quyết định trở thành một HLV chuyên nghiệp, tôi ước gì cậu ấy có thể đạt 1/4 những thành công của tôi. Chỉ cần 1/4 đó là cũng đủ làm cậu ấy rất hạnh phúc rồi", Mourinho nói thêm.

Ở trận thắng đấu với Everton đêm qua, tiền vệ "89 triệu bảng" không ghi bàn nhưng anh là cầu thủ chơi ấn tượng nhất trên sân và có 2 đường kiến tạo cho Martial và Lingard lập công.
Share on Google Plus