M.U chuẩn bị hoàn tất thương vụ chiêu mộ Alexis Sanchez từ Arsenal

Theo gà đá trực tuyến M.U chuẩn bị hoàn tất thương vụ chiêu mộ Alexis Sanchez từ Arsenal và đây sẽ là một đòn đau giáng vào gã láng giềng Man City.


Tham vọng của Man City?

Có một điều cứng cáp , Man City khát khao Sanchez không kém gì M.U. Họ thậm chí là kẻ đeo bám dai dẳng hơn khi đặt vấn đề với Arsenal từ mùa Hè trước. Những người đảm đương chuyển nhượng của Arsenal và Man City là Ivan Gazidis và Ferran Soriano đã từng chạm chán nhau và rút ra ít ra vài ý kiến thông thường về mai sau của Sanchez.

Guardiola rất muốn tái hợp với cậu học sinh cũ

mà tới cuối mùa trao đổi cầu thủ Hè, chẳng có điều gì xảy ra. Arsenal chạm chán thất bại trong vụ Thomas Lemar của Monaco và quyết định kéo dài hợp đồng rường cột . Man City điên tiết mà vẫn cố tĩnh tâm chờ đến mùa Đông để giải quyết nốt vấn đề. >> Trực tiếp đá gà campuchia

Ngày 11/1/2018, De Bruyne san sớt khi được hỏi về Sanchez: "Anh ấy là một cầu thủ giỏi. Khi anh ấy tới , chất lượng đội bóng sẽ nâng cao thêm. Tất nhiêntuy nhiên chúng ta phải chờ xem những gì diễn ra trong kỳ trao đổi cầu thủ . Nếu một cầu thủ giỏi gia nhập, đó sẽ là điều tốt. Nếu không, đội bóng vẫn sẽ chơi như vậy".

Sanchez từng ở rất gần Man City trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này theo đúng lịch trình của những người đứng đầu Etihad. Nhưng mà như De Bruyne nói, chẳng ai biết trước được điều gì, khác biệt ở thời đại đồng tiền xâm chiếm tất cả.

Điều gì đã xảy ra?

Một luật pháp bất thành văn ở trái đất môn thể thao vua đương đại là cầu thủ, mà chuẩn xác hơn là cầu thủ và người đại diện của mình, nắm quyền chi phối mọi thứ. Man City có mọi thứ nhưng mà Sanchez cần nhưng mà M.U lại có những thứ nhưng mà Fernando Felicevich - người đại diện của Sanchez, còn cần hơn.


Đãi ngộ mà M.U đưa ra là mức lương trước thuế 27 triệu bảng/năm, tiền lót tay cho cầu thủ 20 triệu bảng, tiền huê hồng cho người đại diện 10 triệu bảng và 30 triệu bảng tiền chuyển nhượng chuyển vào account của Arsenal.

Man City khởi đầu nghĩ suy liệu Sanchez, một cầu thủ 29 tuổi, có đáng giá như thế. Không tính ra , họ còn chướng ngại luật công bình tài chính. Quan trọng hơn, ở một mô hình đội gồm toàn các ngôi sao , việc phá trần lương cho một ma mới sẽ kéo theo nhiều hệ lụy. >> Kinh nghiệm đá gà thomo

Về phần M.U, chính sách tậu sửa của họ đã đổi thay đáng kể thời kỳ hậu Sir Alex Ferguson. Nếu ngày xưa Man City vung tiền để đuổi M.U thì hiện giờ tình thế đã đảo ngược hoàn toàn. Vấn đề là M.U dám chi bất chấp mọi rủi ro.
Share on Google Plus