Tottenham vung tiền để trói chân Harry Kane

Trước những động thái từ Real Madrid và Manchester United khi liên tục tỏ rõ thái độ muốn sở hữu Harry Kane, ban lãnh đạo Tottenham buộc phải có những động thái để giữ chân ngôi sao của mình.

Kết thúc năm 2017, Harry Kane tiếp tục cho thấy anh đang là tiền đạo số một châu Âu ở thời điểm hiện tại khi đi vào lịch sử Premier League với tư cách cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong một năm dương lịch với 39 bàn ở trong 36 trận trong năm 2017. Ngoài ra theo link vao nha cai, anh cũng chính thức vượt qua sự thống trị của Lionel Messi (54 bàn thắng) và Cristiano Ronaldo (53 bàn thắng) khi có được 56 bàn thắng trên mọi đấu trường.

Tottenham vung tiền để trói chân Harry Kane

Đều đang liên tục tìm cách liên hệ với người đại diện của Kane. Hiện tại, dù chơi cực kỳ hay nhưng Kane lại có mức lương khá bèo bọt tại Tottenham. Hiện Kane chỉ đứng thú 35 trong Top những cầu thủ nhận lương cao nhất tại Ngoại hạng Anh.


Trước tình trạng trên, ban lãnh đạo của Tottenham buộc phải có những động thái muốn thưởng lớn giành cho tiền đạo này nhằm trói chân anh thêm ít nhất 5 mùa giải nữa. Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham sẵn sàng phá vỡ khung lương của CLB (đang 110.000 bảng/tuần cao nhất) để biến Harry Kane trở thành ngôi sao nhận lương cao nhất với 200.000 bảng/tuần. Với mức lương trên, tiền đạo 24 tuổi sẽ hưởng lương ngang với Sergio Aguero hay Kevin De Bruyne của Man City. 

Tuy nhiên với mức lương trên, Kane vẫn còn kém mức lương của Paul Pogba hay Romelu Lukaku, những người đang hưởng qua mức 250.000 bảng/tuần tại Old Trafford.
Share on Google Plus