U23 Việt Nam bị kiểm tra doping ngay sau chiến thắng trước U23 Qatar

Ngay sau khi kết thúc trận bán kết với U23 Qatar, 2 cầu thủ U23 Việt Nam phải ở lại lấy mẫu xét ngiệm kiểm tra doping là Nguyễn Phong Hồng Duy và Đỗ Duy Mạnh.


Theo cách thức từ Ban tổ chức AFC để bảo đảm tính chuyên nghiệp và minh bạch, sau mỗi cuộc chiến sẽ bốc thăm 2 cầu thủ ngẫu nhiên của mỗi đội để kiểm tra doping.
U23 Việt Nam bị kiểm tra doping ngay sau chiến thắng trước U23 Qatar
Theo link keo nha cai, sau trận bán kết với U23 Qatar, 2 lá thăm của U23 Việt Nam đã rơi vào tiền vệ vào thay người Nguyễn Phong Hồng Duy và trung vệ Đỗ Duy Mạnh. 2 Cầu thủ này được đưa đến phòng cách ly, uống vài chai nước 500 ml và chờ lấy mẫu xét nghiệm nước giải.

Bác sỹ Phạm văn minh của đội tuyển U23 Việt Nam cho biết, đây là pháp luật của AFC chứ không phải họ nghi hoặc Việt Nam gian lậu. Sau khi lấy xong xuôi mẫu xét nghiệm Duy Mạnh và Hồng Duy đã trở về thông thường vui với các anh em.

Ở cuộc đấu này, Duy Mạnh bị thương ở mũi, phải rời sân ở phút 61 sau khi chịu 1 cú đá rất mạnh từ 1 cầu thủ U23 Qatar. Người vào thay cho anh là Nguyễn Phong Hồng Duy. Cầu thủ của HAGL thi đấu rất thú vị bên cánh trái với kĩ năng công thủ ăn nhịp.

Sau cuộc đấu HLV Park Hang-Seo thừa nhận, Duy Mạnh đã bị vắt kiệt lực và Hồng Duy có thể là 1 phương án mới cho ông ở trận tầm thường kết với U23 Uzbekistan vào ngày 27/1.
Share on Google Plus