Conte úp mở khả năng gia hạn hợp đồng với Chelsea

Dù liên tục có những tin đồn Chelsea sẽ thải trừ mình nhưng mà hlv Antonio Conte vẫn muốn gắn bó với The Blues, thậm chí úp mở về việc kéo dài hợp đồng hiệp đồng với CLB.

Thời kì gần đây, có rất nhiều tin đồn BLĐ Chelsea sẽ đào thải huấn luyện viên Antonio Conte, muộn nhất là vào cuối mùa giải này. Thậm chí, thuyền trưởng người Italia đã được liên can để rút lại chiếc ghế nóng của đội tuyển quốc gia quê hương mình.

Tuy vậy, Conte vẫn rất muốn gắn bó với Chelsea và mong muốn BLĐ đội bóng có thể đưa ra lên tiếng ủng hộ mình. Thuyền trưởng của The Blues bày tỏ với các phóng viên tại trung tâm tập luyện Cobham:

Conte úp mở khả năng gia hạn hợp đồng với Chelsea

“Tôi phải thành thật, khi có những tin đồn hay phỏng đoán ngay sau trận chiến đầu tiên của mùa giải trước Burnley, tôi đã muốn CLB chuẩn bị một tuyên bố cho mình, nói rằng họ tin cẩn tôi trong công việc của mình.

Mà cùng lúc, tôi biết điều này đã không bao giờ xảy ra trong dĩ vãng, bởi vậy vì sao tôi nên hi vọng điều gì đó khác biệt? nhưng mà vững chắc, tôi muốn có một tuyên bố ủng hộ mình trước những đồn đoán như vậy. thử thách là như vậy, trong quá khứ chẳng có gì xảy ra cả.

Thách thức chính là việc thay đổi cách tiếp cận bây chừ. mà chắc chắn tôi vẫn phải vui mừng. Bạn chỉ có một người có tiếng nói để việc này xảy ra. Tôi không muốn đào sâu. Tôi không muốn mình trở thành một kẻ thời cơ [về việc đòi hỏi hợp đồng mới]. Điều đó không đúng, không đúng chút nào. Giờ không phải lúc làm một kẻ cơ hội.


Không chỉ vậy, Conte còn úp mở về việc kéo dài hợp đồng hiệp đồng với The Blues:

“Chúng ta có thời kì để đưa ra quyết định tốt nhất. Tôi đang nỗ lực, không, tôi đang cống hiến tất cả những gì mình có, cá nhân tôi, hàng ngũ viên chức và các cầu thủ của tôi cho CLB này. Chúng tôi đang làm vô cùng mình cho đội bóng. Nếu BLĐ hiểu điều này và muốn gia hạn hiệp đồng, chúng tôi có thể nói chuyện.

Vì sao không? nhưng mà tôi nhắc lại, tôi không muốn phê chuẩn truyền thông để tương tác một hiệp đồng mới. hiệp đồng của tôi đáo hạn vào năm 2019. nguyện vọng và ý định của tôi là một lần nữa gắn bó với đội bóng này”.

Tuy đánh tiếng muốn ở lại Chelsea dài lâu nhưng thực tế, gần đây Conte đã có những xung đột với BLĐ đội bóng, đặc biệt về vấn đề chuyển nhượng. Những chữ kí mới như Emerson Palmieri hay Oliver Giroud mới đây được cho là không vừa ý của tiền nhiệm thuyền trưởng Juventus và đội tuyển Italia.
Share on Google Plus