Để giữ chân Ozil, Arsenal có thể mất đi hàng loạt trụ cột khác

Vởi chi quá đậm để kéo dài hợp đồng Mesut Ozil nên Arsenal đang gặp gỡ gian truân trong cuộc thương lượng với các trụ cột khác.

Tuần trước, Arsenal đã công bố phiên bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2021 với Mesut Ozil. Điều đáng nói là với phiên bản giao kèo này, ngôi sao người Đức đã được hưởng mức lương lên đến 350 nghìn bảng/tuần, cao nhất lịch sử Arsenal.

Không chỉ vậy, theo link soi keo nha cai trong tháng 1 này, Pháo thủ London còn chiêu mộ 2 ngôi sao tiến công khác là Henrikh Mkhitaryan và Pierre-Emerick Aubameyang. Cả 2 đều được trao mức lương xấp xỉ 200 nghìn bảng/tuần.
Để giữ chân Ozil, Arsenal có thể mất đi hàng loạt trụ cột khác
Với những bản hiệp đồng này, vô hình chung Arsenal đã làm phá đổ vỡ cấu trúc lương ở sân Emirates. Hệ quả mà Pháo thủ phải đối mặt là áp lực phải tăng lương cho các cột trụ khác. Trong đó, Aaron Ramsey là 1 ví dụ.


Ramsey hiện chỉ còn 18 tháng hợp đồng với sân Emirates. Theo SportMail, tiền vệ người xứ Wales chưa đồng ý kí giao kèo mới với Pháo thủ vì muốn 1 mức lương tương xứng với cấu trúc mới ở Arsenal. Anh hiện chỉ có mức thu nhập khoảng 110 nghìn bảng/tuần.

Cuộc thương lượng kí hợp đồng mới với Ramsey đã được Arsenal mở ra cách đây ít tháng. mà cho đến nay, cả 2 phía vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. nhà cầm quân Wenger muốn trói chân Ramsey trước khi mùa giải này xong nhưng mà Arsenal không thể phục vụ một mức lương quá cao.
Để giữ chân Ozil, Arsenal có thể mất đi hàng loạt trụ cột khác
Nếu chẳng thể đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Aaron Ramsey, Arsenal sẽ buộc phải tính tới phương án bán tiền vệ này vào cuối mùa giải nếu không muốn rơi vào tình thế khó như trường hợp của Sanchez và Ozil.
Ngoài Ramsey, Arsenal cũng chạm chán khó trong cuộc đàm phán với Danny Welbeck, người chỉ còn 18 tháng hợp đồng. Chưa kể, Jack Wilshere cũng chưa đạt thỏa thuận ở lại sân Emirates. Theo SportMail, các cuộc thương lượng đã tắc nghẽn sau khi Pháo thủ chi mức lương quá cao cho Ozil và 2 tân binh (Mkhitaryan và Aubemayang).
Share on Google Plus