Riyad Mahrez bị lãnh đạo PFA sờ gáy

Ông Gordon Taylor, chủ tịch Hiệp hội cầu thủ nhà nghề Anh (PFA) cảnh cáo, Riyad Mahrez sẽ không nhận được lương thuởng nếu anh tiếp tục cứng đầu với Leicester City.

Việc không được đến Man City ở kỳ chuyển nhượng Đông vừa qua đã khiến Riyad Mahrez bất mãn với Leicester City. Tiền vệ này công khai chống đối The Foxes bằng cách bỏ tập từ thứ 4 tuần trước và đã bỏ dở 2 cuộc đấu.
Riyad Mahrez bị lãnh đạo PFA sờ gáy
Hành động vô kỷ luật này của Mahrez đã khiến Hiệp hội cầu thủ nhà nghề Anh (PFA) “nóng mắt”. vì vậy, lãnh đạo của PFA, ông Gordon Taylor đã báo cáo cảnh báo siêu sao người Algeria. Nếu tiền vệ 26 tuổi một lần nữa có thái độ chống đối đội bóng anh sẽ không thu được lương lậu 100.000 nghìn bảng/tuần.
“Đó là tính thực tiễn, nếu cậu ta không ở trong đội bóng, cậu ta sẽ không được trả tiền. Mọi cầu thủ đều muốn được ra sân nhưng mà ngày nay điều đó không xảy ra với cậu ta và trong quá khứ chúng tôi đã giải quyết nhiều tình huống gần giống.


Chúng tôi đã chuẩn bị hành động nếu chúng tôi được gọi tới. Chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ cho CLB Leicester từ tuần trước nhưng chưa thấy họ phản hồi”, ông Gordon Taylor nói thêm với nha cai bong da.

Như vậy nếu một lần nữa tỏ thái độ cứng nhắc với Leicester, Mahrez nhiều bản lĩnh sẽ không được trả lương, song song việc bỏ bễ luyện tập sẽ khiến anh tấn công mất phong thái.

Trước đó, chiến lược gia trưởng của Leicester, Claude Puel cũng đã có hành động xuống nước và khuyên Mahrez hồi tâm chuyển ý. Ông nói: “Cậu ấy nên xóa bỏ những suy nghĩ đó trong đầu và rút lại với đội bóng”.
Share on Google Plus