Rò rỉ Clip Sex của ngôi sao Tottenham Dele Alli

Ngôi sao người Anh của Tottenham, Dele Alli chạm chán rối rắm tác động đến clip sex được ví như là của cầu thủ này được đăng chuyển vận trên mạng xã hội.

Một ngày sau trận hòa 2-2 đầy tranh luận giữa Liverpool và Tottenham, Dele Alli bị đồn đã dính scandal sex. cụ thể, trên mạng xã hội đã xuất hiện clip dài 12 giây cảnh siêu sao người Anh của Tottenham đang được 1 thiếu nữ với thân hình rất đẹp (không rõ mặt) làm tình bằng mồm.
Rò rỉ Clip Sex của ngôi sao Tottenham Dele Alli
Theo tờ vao nha cai, vào thời điểm một thanh nữ đẹp đang sex bằng mồm cho Dele Alli có rất nhiều bạn hữu của ngôi sao này. Những người này đã hò hét khích lệ Alli và thanh nữ nói trên rồi trở lại cảnh thác loàn.


Được biết, clip sex thác loàn nói trên của Dele Alli bị một CĐV của Liverpool phát tán trên mạng xã hội sau khi người này hack account iCloud của tiền vệ Tottenham.
Rò rỉ Clip Sex của ngôi sao Tottenham Dele Alli
Đây được xem là hành động phục thù Dele Alli của fan Liverpool sau khi cầu thủ người Anh ăn vạ và dính thẻ kim cương ở trận hòa 2-2 giữa Tottenham và The Kop. Alli bị phạt thẻ vàng bởi pha ăn vạ này.

Clip thác loàn của Dele Alli bị gỡ bỏ chỉ ít phút sau khi được đăng tải. Về phía Dele Alli, siêu sao người Anh vẫn chưa công bố về scandal sex này. Một số nguồn tin cho rằng, đây là clip giả bởi người thanh niên trong ảnh không phải là Alli.
Share on Google Plus