Ryan Giggs đã đưa ra lời khuyên cho Marcus Rashford ở M.U

Theo http://choidaga.com/ anh tài trẻ trưởng thành từ lò tập huấn của M.U là Marcus Rashford đang không nhận được địa điểm trong đội hình Quỷ đỏ. Trước tình hình đó, Ryan Giggs đã đưa ra lời khuyên cho hậu bối ở M.U.
Ryan Giggs đã đưa ra lời khuyên cho Marcus Rashford ở M.U
Mùa giải này, Rashford không được HLV Jose Mourinho sử dụng nhiều. Phiên bản giao kèo thế hệ Romelu Lukaku đã chiếm suất tiền đạo cắm sở trường của Rashford. Cầu thủ trẻ người Anh bị dạt ra đá cánh trái. Mà ở vị trí đó, Rashford bị cạnh tranh ác liệt bởi vì Anthony Martial. Với sự sinh ra của Alexis Sanchez tại M.U, bản lĩnh ra sân của Rashford càng bị thu hẹp lại. >>http://choidaga.com/category/video-da-ga/

Trước tình hình của Rashford tại M.U, Giggs cảm thấy quan ngại cho trung phong trẻ người Anh. Tân HLV của ĐT Xứ Wales nói: “Vào thứ nhì (ngày 5/2 vừa qua), Wayne Rooney đã nói Mourinho mua người nào sẽ dùng người đó. Rõ ràng, đó là trường hợp của Lukaku và Sanchez”.

“Thật hấp dẫn khi theo dõi sự cạnh tranh trên hàng công của M.U ngày nay . Nếu tôi ở vị trí của Rashford hay Martial, tôi nghĩ rằng bản thân phải nâng cao tư thế. Vấn đề chính của Rashford là địa điểm tốt nhất của anh ấy là tiền đạo và có vẻ anh ấy sẽ không vượt mặt được Lukaku”.

“Rashford sẽ có đủ thời gian thi đấu vì M.U tham dự 4 trường đấu. Mà vấn đề là anh ấy không được tham dự các trận cầu to . Ngoại giả , tôi không nghĩ Rashford có tính toán khác cho tương lai ở M.U vào thời khắc này”. >>http://choidaga.com/category/kinh-nghiem-nuoi-ga/
Share on Google Plus