Tiết lộ nguyên nhân Fellaini bị thay ngay sau khi vào sân

Trong cuộc chiến với Tottenham, Fellaini đã bị huấn luyện viên Mourinho thay ra sân chỉ sau 7 phút có mặt trên sân. tại sao ông thày người Bồ Đào Nha lại có quyết định này?


Ở trận đấu với Tottenham đêm qua, Fellaini được huấn luyện viên Mourinho tung vào sân ở phút 63 thay thế Lingard mà chỉ 7 phút sau, cầu thủ người Bỉ đã bị rút ra sân nhường địa điểm cho Ander Herrera.

Tiết lộ nguyên nhân Fellaini bị thay ngay sau khi vào sân

Quyết định thay người của hlv Mourinho khiến nhiều người cảm thấy lạ thường. Thậm chí, không ít quan điểm còn cho rằng “Người đặc biệt” đã đối xử “tàn nhẫn” với cậu học sinh người Bỉ.

Thế nhưng mà, ngay trong trận chiến, M.U đã công bố giải thích quyết định này. Trên trang Twitter chính thức, Quỷ đỏ báo cáo Fellaini đã dính chấn thương. Đó là duyên cớ khiến huấn luyện viên Mourinho phải rút anh ra sân.

Sau cuộc đấu, nhà cầm quân Mourinho đã xác nhận với trang nha cai Fellaini đã gặp vấn đề ở đầu gối: “Fellaini đã phải rời sân bởi vì vấn đề ở đầu gối. không may cho cậu ta cũng như chơi may cho tôi. Cậu ấy đã bước vào sân với ý thức thi đấu cao mà lại bị chấn thương dây chằng”.

hiện tại, người ta chưa rõ tình hình chấn thương của Fellaini. Trong ngày hôm nay, các thầy thuốc sẽ tiến hành đánh giá, trước khi lên tiếng về tình trạng của cầu thủ này.
Share on Google Plus