Tottenham nhận tin vui trước đại chiến thành London

Tottenham vừa được đón tin chẳng thể vui hơn trước thềm trận derby London với Arsenal.

Theo đó, hậu vệ trụ cột của Tottenham, Toby Alderweireld đã hoàn toàn hồi phục và chuẩn bị ra sân trước Arsenal.
Hồi giữa tuần trên nha cai ca cuoc, Toby Alderweireld đã chơi đủ 90 phút trong trận đá lại FA Cup với Newport County và không gặp mặt vấn đề gì. Trước đó, trung vệ người Bỉ đã phải ngồi ngoài 14 tuần bởi vì chấn thương gân kheo. Đây là khoảng thời gian chấn thương lâu nhất mà Alderweireld từng phải chịu đựng trong sự nghiệp.
 Tottenham nhận tin vui trước đại chiến thành London
Ở giai đoạn đầu Alderweireld chấn thương, Tottenham đã thực thụ khốn đốn. Họ liên tiếp bị thủng lưới và mất điểm, đáng kể nhất là chuỗi 4 vòng liên tục không thắng ở Premier League hồi cuối tháng 11 năm ngoái.


San sớt trước báo giới, Alderweireld khẳng định anh đã chuẩn bị. Trung vệ 28 tuổi này nói: “Vâng, tôi cảm thấy rất tốt. 90 Phút vừa qua tôi đã thi đấu rất chăm chỉ và cảm thấy chuẩn bị. Tôi vừa phải nghỉ thi đấu trong khoảng thời kì lâu nhất trong sự nghiệp. Điều đó khiến tôi rất khó tính nhưng mà cũng nóng lòng rút lại hơn bao giờ hết”.

tin vui cho Alderweireld cũng như Tottenham là hậu vệ này trở lại đúng thời đoạn quan yếu nhất. Ngay sau trận derby với Arsenal, Spurs sẽ phải làm khách của Juventus ở vòng 1/8 Champions League.
Share on Google Plus