83 ngày trước World Cup: Neuer phải ra sân nếu muốn dự World Cup

Theo http://u99bet.net/ HLV Joachim Loew của ĐT Đức không đảm bảo một suất dự World Cup 2018 cho thủ môn Manuel Neuer, nếu anh không trở lại thi đấu trong phần còn lại của mùa giải này.

Manuel Neuer đang trong quá trình hồi phục chấn thương bàn chân. Thời cơ đến Nga vào mùa Hè năm nay vẫn còn rộng mở giả dụ Neuer kịp rút lại thi đấu trong phần còn lại của mùa giải 2017/18.

Nói về vấn đề của Neuer, HLV Joachim Loew cho hay: "Nếu một cầu thủ không nhập vai trò gì trong quá trình sẵn sàng, thật khó để đưa cậu ta vào danh sách thi đấu. Manuel Neuer đã tới gặp gỡ tôi hôm thứ Ba 20/3, cùng với HLV Andy Kopke và bác sĩ Hans-Wilhelm Muller-Wohlfahrt. >> Theo http://choidaga.com/category/video-da-ga/


Chúng tôi đã đàm đạo khá lâu. Manuel Neuer đang đi đúng tiến độ phục hồi. Dự định cậu ấy vẫn còn cơ hội ra sân trong màu áo Bayern trong phần còn lại của mùa giải này", Joachim Loew phát biểu trước trận giao hữu với Tây Ban Nha.

"Các bác sĩ đảm bảo với tôi, rằng quá trình phục hồi của Neuer đang diễn ra đúng quy trình. Dù vậy, cậu ấy không được phép vận động tối đa trong thời đoạn này. Cậu ấy thế hệ chỉ tập khoảng 90% và cần đẩy cường độ lên mức cao nhất trong tuần này. Tôi sáng sủa về viễn cảnh Neuer cùng ĐT Đức thi đấu ở Nga trong mùa Hè này".

Trong trường hợp Neuer lỡ hứa , Loew sẽ sử dụng Marc-Andre ter Stegen làm thủ môn số 1 tại World Cup 2018: "Cậu ấy có chuyên môn tốt và đóng vai trò quan trọng trong chức vô địch Confederations Cup. Ter Stegen rất bình tĩnh , giao hội . Cậu ấy đã trưởng thành ở Barca và liên tục có những màn biểu diễn ấn tượng". >> Tỷ lệ cá cược world cup 2018
Share on Google Plus