88% fan của Pháo thủ muốn sa thải chiến lược gia người Pháp

Theo gà tre đá giải Một cuộc khảo sát đã được đưa ra tác động tới ngày mai của HLV Arsene Wenger tại Arsenal và theo thống kê, có tới 88% fan của Pháo thủ muốn sa thải chiến lược gia người Pháp.

Các thành viên của Arsenal Supporters Trust (AST) đã doanh nghiệp cuộc họp thường niên tại London tối thứ hai vừa qua sau thất bại 1-2 của Arsenal trước Brighton. Trước cuộc họp, những người tham dự đã trải qua một buổi khảo sát riêng với nội dung có muốn HLV Wenger chia tay Pháo thủ sau khi mùa giải này xong xuôi hay không. >> trực tiếp cá cược đá gà


Theo kết cuộc khảo sát, đại phần phổ biến các quan điểm khảo sát phản đối Wenger ở lại. Khía cạnh , chỉ có 7% số người ủng hộ HLV Giáo sư, 5% bỏ thăm trống và có đến 88% số người tham gia bỏ phiếu thuận.

Được biết, AST có trên 1.000 thành viên và có 450 người đã tham dự buổi khảo sát nói trên.

Người phát ngôn của AST, Nigel Phillips tâm sự sở hữu Sky Sports News: "Chúng tôi ko thể tiếp tục như thế này. Sở hữu nhẽ đang ở vào thời khắc phải đổi thay và chắc chắn hội đồng quản trị cũng như chủ với phải nhận ra điều đó. Wenger lúc này như một người tuyệt vọng tìm mọi cách bám trụ".

Các đại diện của AST đã được bố trí một cuộc trò chuyện riêng với tổng giám đốc Ivan Gazidis vào ngày Chủ nhật, nơi họ sẽ có cơ hội diễn nhái ý muốn của mình về mai sau đội bóng. >> Kinh nghiệm chọn gà đá
Share on Google Plus