Chi 37 triệu USD, Barca mua tiền vệ chơi giống Iniesta


Gã khổng lồ xứ Catalan đạt được thỏa thuận mua Arthur từ CLB Brazil vào tháng 7/2018.

Ngoài việc chi ra 37 triệu USD, Barca còn có thể chi thêm 11 triệu nếu trong tương lai Arthur chơi thành công.
>> Link xem tructiepbongda hom nay hoàn toàn miễn phí

Thỏa thuận giữa Barca và Gremio chỉ dừng lại "quyền mua" vào tháng Bảy. Phía Catalan có thể trì hoãn việc chuyển sang tháng 1 năm 2019 nếu không giải quyết vấn đề ở bên ngoài EU.

Barca hiện có ba cầu thủ ngoài EU, trong đó có Yerry Mina, Philippe Coutinho và Paulinho. Đây cũng là mức tối đa mà mỗi câu lạc bộ được phép đăng ký. Nếu Coutinho có thể trở thành một công dân EU trong năm nay thông qua mối quan hệ với bạn gái của mình, Barca có chỗ cho Arthur.


Arthur (giữa) là một phát hiện mới của bóng đá Brazil. Ảnh: EPA

Với 365 bóng đá - cách tiếp cận vui tươi và khả năng quản lý linh hoạt, Arthur được coi là một phiên bản khác của Andres Iniesta, đội trưởng của Barca hôm nay. Sau một thời gian theo dõi, câu lạc bộ Catalan quyết định tiếp cận ngôi sao 21 năm để lên kế hoạch thay thế cầu thủ này trong tương lai.

Arthur đã được đặt tên trong danh sách của Brazil nhưng đã không được trên sân nào được nêu ra. Nếu bạn tiếp tục đạt đến trình độ cao, tiền vệ 1,72 m có thể rơi vào World Cup 2018.

Điều tốt nhất mà Arthur từng giành được trong sự nghiệp thanh niên của anh ấy là giúp Gremio vương mác Copa Libertadores vào năm 2017. Cũng trong năm này, ngôi sao 21 tuổi này cũng đã giành được tuyển mộ tốt nhất và bước vào đội bóng hàng đầu của bóng đá. Brazil.

Xem bảng tylecuoc world cup 2018 cùng với nhà cái uy tín
Share on Google Plus