Cựu cầu thủ Chelsea đang tìm lại phong độ đỉnh cao sau chấn thương

Theo đá gà mỹ online Đội trưởng Nabil Fekir chấn thương, Lyon vắng kèo trái hay nhất của họ trong trận gặp Caen đêm nay. Mà vẫn còn kèo trái... Hay thứ nhì để Lyon trông chờ , đó là Bertrand Traore. Tiền nhiệm cầu thủ Chelsea đang tìm lại phong thái đỉnh cao sau chấn thương đầu gối hồi cuối năm 2017.

Bertrand Traore từng chơi rất hợp lý trong những tháng đầu mùa giải. Mà rồi một chấn thương khá nặng ở đầu gối khiến cầu thủ sinh năm 1995 phải xa sân cỏ suốt nhì tháng. Rút lại vào đầu năm 2018, Traore không mất nhiều thời kì để tìm lại chính mình. 5 Bàn thắng, 2 thi công trong 7 trận gần đây đã nói lên tất cả. &Ldquo;Bertrand Traore có thể hủy diệt mọi hàng thủ vào một ngày đẹp trời, Fekir nói về người đồng đội”. >> Trực tiếp đá gà thomo hôm nay

Lyon đã bỏ ra số tiền khá bự , 10 triệu euro, để mua Traore từ Chelsea vào mùa hè 2017. Và họ không phải ăn năn tiếc . Cầu thủ chạy cánh người Burkina Faso trở thành mũi tên lợi hại bên hành lang phải. Cũng với kèo trái khéo léo như Fekir, mà sở trường của cầu thủ 24 tuổi là những pha bứt tốc ngoài đường biên. Ở Lyon, Traore được cho là cầu thủ có vận tốc tốt nhất.

Traore được coi như biểu trưng cho chiến lược thế hệ của Lyon. Đội bóng Pháp ngoài việc thúc đẩy cầu thủ tự đào tạo còn đẩy mạnh chiêu tập những cầu thủ trẻ tiềm năng từ các CLB khác nhằm gây dựng lực lượng tương lai. Traore thế hệ 22 tuổi, là một item ưu tú của lò tập huấn Auxerre, được cọ xát qua nhiều CLB mập (Chelsea, Ajax), hẹn trở thành rường cột Lyon.

Ngay mùa thứ 1 ở Lyon, Traore đã thuyết phục HLV Bruno Genesio với 11 bàn thắng, 3 kiến tạo sau 29 lần ra sân. Cầu thủ từng 43 lần mặc áo ĐT Burkina Faso (7 bàn thắng) vẫn còn có thể vươn lên tầm cao mới . >> Kinh nghiệm nuôi gà chọi
Share on Google Plus