Paulo Dybala và khoảnh khắc sát thủ nhấn chìm Lazio

Theo game đá gà cựa sắt Đồng biển đã điểm sang phút bù giờ thứ 2, tất cả đều nghĩ Lazio và Juventus sẽ có trận hòa 0-0. Nhưng mà Paulo Dybala thì không nghĩ vậy.

Nhận được đường bóng không phải quá thuận lợi khi bị quây trong vòng vây của hậu vệ Lazio, Dybala vẫn đủ khôn khéo để lừa bóng qua một cầu thủ địch thủ , rồi sử dụng sức mạnh để tỳ người trước sự truy hỏi cản của một hậu vệ khác đang cố gắng đeo bám. Và rút cuộc là cú sút quả quyết làm tung nóc lưới đội chủ sân Olimpico. >. Video trực tiếp đá gà ăn tiền


Đó là một pha bóng rất khó và không ai nghĩ Dybala sẽ ghi được bàn. Nhưng phẩm chất của một ngôi sao đã giúp trung phong người Argentina có pha xử lý tuyệt hảo . Chỉ có những rất sao như Dybala thế hệ có thể làm cho bàn cho Juventus ở tình huống không có gì là rõ ràng đó. Nên nhớ, trước Lazio, Dybala không phải có cuộc đấu quá chói sáng. Bởi vì cú sút thành bàn đó mới là cú xong điểm thứ 3 trong trận của Dybala và là cú sút trúng đích… đầu tiên.

Chỉ một giây lát chểnh mảng thiếu tụ tập của Lazio, La Joya đã cho thấy sự khác nhau với phấn đấu bản thân phi thường. Một lần nữa Dybala trừng phạt kình địch ở quãng thời kì cuối trận. Chứng cớ , có đến 3/6 bàn thắng ở Serie A gần nhất của Dybala được ghi ở phút bù giờ. Ý thức tranh đấu lúc nào cũng rực lửa là một trong những điểm hay nhất của tài năng 24 tuổi này.

Việc Dybala ghi bàn không chỉ giúp Juventus lấy ngôi đầu bảng của Napoli, mà còn giúp chính cá nhân cầu thủ này. Bởi sau 2 tháng tịt ngòi, rút cục Dybala cũng “nổ súng”. Chưa hết, đây cũng là lần đầu Dybala chơi đủ 90 phút sau 2 tháng. Thời gian qua, anh chưa thể lấy lại thể lực sung mãn cũng như phong thái cao nhất sau khi dính chấn thương gân khoeo. Cho buộc phải , bàn thắng vào lưới Lazio sẽ là động lực, là chất xúc tác giúp Dybala rút lại là chính mình trong thời đoạn nước rút của mùa giải.>> Đá gà ngay tại nhà và nhận khuyến mãi cực lớn khi đăng ký tham gia tại: kinh nghiệm nuôi gà
Share on Google Plus