Tottenham công bố mức giá vé trên trời ở SVĐ mới

Theo game đá gà tre cựa sắt tâm trạng phấn khởi chờ ngày Tottenham khai trương SVĐ thế hệ của NHM Spurs vừa bị dội một gáo nước lạnh sau khi BLĐ đội bóng lên tiếng mức giá vé cả mùa. Spurs vừa vững mạnh một mức giá vé cao chưa từng có trong lịch sử bóng đá Anh.

Theo đó, mức giá rẻ nhất dành cho người lớn lên đến 795 bảng (397 bảng cho trẻ em), còn mức giá đắt nhất chạm mốc… 1.995 bảng. Giá vé 1.995 bảng/mùa hội tụ tổng thể ở khu vực khán đài phía Nam - nơi được Tottenham PR là có góc xem đẹp nhất trong tất cả các SVĐ ở nước Anh. >> Video gà đá cựa sắt campuchia


Khán đài phía Nam của Tottenham cũng lập một kỷ lục khi chứa được đến 17.750 CĐV để biến thành khu vực khán đài có sức chứa lớn nhất thế giới .

Mức giá 1.995 bảng có thể tăng lên thành 2.200 bảng/mùa nếu CĐV đặt thêm đồ ăn và đồ uống suốt cả mùa bóng. Với mức giá này, CĐV có thể xem trận chiến trong một quán bar cực kỳ tiên tiến kết nối với phần khán đài phía Nam.

Họ có thể dùng đồ ăn, đồ uống và thậm chí xem lại tất cả các pha quay chậm trễ , zoom cận cảnh từ hệ thống màn hình tối ưu gắn ngay trước mặt. Trong quán bar này có một quầy chuyên dụng cho đồ uống dài tới 65 mét. Quầy bar trong sân White Hart Lane mới cũng đã lập kỷ lục biến thành quầy bar dài nhất nước Anh.

Ntrưng trị giá 2.200 bảng. Đây là đợt mở bán vé cả mùa nhiều nhất trong lịch sử Tottenham, gấp đôi những đợt trước đó, khi Spurs còn thi đấu ở sân White Hart Lane cũ. >. Kinh nghiệm đá gà thomo

Trên website của Tottenham vừa cho đăng thông tin tuyển dụng tới 50 vị trí, bao gồm bảo vệ, lái xe , nhân viên an ninh… Điều hấp dẫn trong tin tuyển dụng là Spurs bắt buộc các địa điểm lái xe bắt buộc phải là binh sỹ xuất ngũ. Tottenham muốn lái xe cũng phải có khả năng tự vệ.
Share on Google Plus