Bỏ tiêu chí 'bằng đại học', bầu Đức vẫn rút

Theo kèo bóng đá ma cao Tiêu chí phải có bằng đại học với những ứng viên tranh cử ghế Phó chủ toạ và chủ toạ LĐBĐVN (VFF) nhiệm kỳ VIII đã được ban chấp hành VFF đồng ý hủy bỏ.


Phát biểu với truyền thông Việt Nam, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết, Ban chấp hành VFF khóa VII đã bỏ thăm ưng chuẩn việc hủy bỏ tiêu chí chỉ huy LĐBĐ Việt Nam phải có bằng Đại học. 1 Đôi người có đưa ra ý kiến với riêng vị trí Phó chủ tịch chuyên môn vẫn nên giữ tiêu chí phải có bằng đại học, nhưng mà đó chỉ là một số ít. >> link vao 1gom

Trước đó, VFF đã đưa ra luật pháp các người mua việc tranh cử vị trí chỉ đạo VFF phải có bằng Đại học. Điều đó đã gây nên những quan điểm trái chiều. Đáng lưu ý, việc đòi hỏi có bằng đại học chưa được nói tới ở những kỳ đại hội VFF trước đây. Sức nóng của vấn đề được đẩy lên đỉnh bao quanh những câu chuyện thúc đẩy đến bầu Đức – người không có bằng đại học. Như thế dù được đề cử song ông Đức bị out ngay từ vòng xét tuyển hồ sơ.

Để phản đối luật pháp chỉ đạo phải có bằng đai học và một số vấn đề khác thúc đẩy tới công việc chuẩn bị cho đại hội VFF khóa VIII, bầu Đức đã khước từ cuộc họp với lãnh đạo Bộ VHTTDL vàTổng cục TDTT vào chiều 18/4. Nhưng mà trong cuộc họp này, lãnh đạo Tổng cục TDTT và Bộ VHTT&DL đã đòi hỏi VFF rà soát lại vấn đề tiêu chí bằng Đại học.

Tiêu chí bằng đại học đã được hủy bỏ, song theo được biết, bầu Đức vẫn giữ nguyên quyết định thoái lui khỏi cuộc đua tới vị trí chỉ huy VFF. Ngày 25/4 vừa qua bầu Tú cũng đã xin tháo lui không tranh cử ghế Phó chủ toạ VFF đảm đang tài chính. Về vấn đề này, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết tới lúc này Tiểu ban nhân sự Đại hội vẫn chưa chiếm được văn bản chính thức của anh Tú về chuyện không tham gia ứng cử nữa. Ngoại trừ ra , với việc anh Tú đã tuyên bố như vậy thì vững chắc anh ấy sẽ không tham dự nữa.

Sau khi danh sách người chọn việc được chốt lại, VFF thế hệ gửi lên Bộ Nội vụ và 30 ngày sau thế hệ được tổ chức đại hội VFF. Thế vì vậy nên thời khắc này chưa rõ đại hội VFF nhiệm kỳ VIII sẽ diễn ra vào thời điểm nào. >> kqbd world cup
Share on Google Plus