Enrique đòi lương như Mourinho nếu về Arsenal

Theo kèo châu á BLĐ Arsenal có thể sẽ phải phá đổ vỡ cấu trúc lương bổng trường hợp như họ chuyên dụng cho đòi hỏi từ phía HLV Luis Enrique.Theo đó, HLV Luis Enrique muốn nhận mức lương 15 triệu bảng/năm để dẫn dắt Arsenal kể từ mùa tới thay cho Arsene Wenger. Vấn đề nằm ở chỗ, Arsenal chưa hề trả lương cao như thế cho một thuyền trưởng. Bản thân Wenger cũng chỉ hưởng thu nhập 8,9 triệu bảng/năm. >> trực tiếp bóng đá

Nếu Arsenal đồng ý với "yêu sách" của Enrique, họ sẽ buộc phải phá vỡ vạc mức lương trần. Và trong trường hợp vấn đề tiền lương trên được chuẩn y , Enrique sẽ lọt vào top HLV bóng đá có thù lao cao nhất toàn cầu .

Trong top 3 bây giờ là Jose Mourinho (M.U - 15 triệu bảng/năm), Pep Guardiola (Man City - 15,3 triệu bảng/năm) và Marcello Lippi (ĐT Trung Quốc - 18 triệu bảng/năm).

ngược lại , Arsenal có thể mất Enrique nếu đo đắn . Hiện Enrique không chỉ chiếm được sự sử dụng rộng rãi từ Arsenal. Tiền nhiệm thuyền trưởng Barcelona lúc này còn lọt vào tầm ngắm của Chelsea và PSG.

cá nhân Pháo thủ cũng không chỉ có nhắm đến Enrique, họ còn chăm chú tới Leonardo Jardim (Monaco), Max Allegri (Juventus); Mikel Arteta (trợ lý của Pep Guardiola tại Man City); Patrick Vieira (New York City) và Thierry Henry (trợ lý Roberto Martinez ở ĐT Bỉ). <>> dự đoán wc 2018
Share on Google Plus