Giải thưởng Fair Play sẽ được đổi tên thành Davide Astor

Theo http://soikeoworldcup.net/ LĐBĐ Italia (FIGC) đã thông tin giải thưởng Fair Play sẽ được đổi tên thành Davide Astori, nhằm tri ân cố thủ quân Fiorentina mới tạ thế cách đây ko lâu. 

Trong buổi lễ Italian Football Hall of Fame 2017 (Ngôi đền các huyền thoại Italia 2017) được FIGC công ty tại Palazzo Vecchio nhằm công bố những giải thưởng cống hiến dành cho những huyền thoại của Serie A, đã có 11 giải thưởng được đưa vào "Hall of Fame" (ngôi đền huyền thoại) của Serie A. 

Giải thưởng Fair Play sẽ được đổi tên thành Davide Astor

Danh sách cụ thể gồm có http://138asia.com/: Alessandro Del Piero (Cầu thủ Italia hoàn hảo nhất), Ruud Gullit (Cầu thủ nước ngoài lý tưởng nhất), Osvaldo Bagnoli (tập huấn viên tuyệt vời nhất), Sergio Campana (Nhà điều hành xuất sắc nhất), Bruno Conti (Tượng đài bóng đá Italia), Elisabetta Vignotto (Nữ cầu thủ lý tưởng nhất), Stefano Flour, Italo Allodi, Renato Dall'Ara, Arpad Weisz and Azeglio Vicini (Giải cống hiến). 

Del Piero lọt vào Ngôi đền các huyền thoại kế bên đấy, tiểu ban đảm trách của FIGC - Alessandro Costacurta thông báo, trong khoảng năm nay sẽ sở hữu thêm giải thưởng Fair Play và được đặt tên thành Premio Davide Astori. 

Đây là hành động nhằm tri ân trung vệ xấu số Davide Astori, người mới chết thật trước trận chiến giữa Fiorentina và Udinese do đột quỵ tại khách sạn. Nằm trong những hành động nhằm tri ân Astori, dòng áo số 13 mà anh khoác tại Fiorentina sẽ được đội bóng thành Florence treo vĩnh viễn trong bảo tàng của câu lạc bộ. 

Bên cạnh đó theo http://tylemacao.com/, CLB Fiorentina vừa mới đây cũng quyết định đổi tên sân tập của đội bóng thành tên của Davide Astori. Italian Football Hall of Fame là buổi lễ thường niên bắt đầu trong khoảng năm 2011 nhằm tôn vinh những đóng góp cho bóng đá Italia của những cầu thủ, cựu cầu thủ và HLV, nhà quản lý.
Share on Google Plus